Gem Riverside Đất Xanh nằm trên trục đường Song Hành cao tốc bên sông xanh mát

cộng với việc đổi thay diện mạo trung tâm thành phố trong tương lai, bất động sản của những khu vực này cũng nóng lên từng ngày lúc những nhà đầu cơ trông thấy tiềm năng sinh lời cao chỉ cần khoảng tới của khu vực Nam Rạch cái và những Dự án điển hình như Gem Riverside Đất Xanh. can ho Gem Riverside dat xanh , Tổng tổng giám đốc CBRE Việt Nam, Nhận định, nơi nào với chính sách lớn mạnh cơ sở tốt sẽ lôi kéo được sự quan tâm của quý khách. mang sự đầu cơ đồng bộ như vậy, cơ sở vật chất khu vực này sẽ được nâng cấp tiên tiến và trở nên 1 trong các khu vực đáng sống bậc nhất Sài Gòn.

một nhà đầu cơ dày dạn chia sẻ: “Tôi đặt cửa phân khu 3 hơi lớn, đặc biệt là Căn hộ Gem Riverside. Bởi khu vực này được “nhắm” để lớn mạnh các toà văn phòng cao tầng, nhờ Đó mà nhu cầu thuê dự án chung cư cao cấp của những chuyên gia nước ngoài, giới văn phòng sẽ cực cao. chậm tiến độ là chưa đề cập đến hậu thuẫn chắc chắn của tuyến Metro số một, đầu tư nâng cấp tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh cũng như việc vun đắp trục đường mới ven sông tại khu vực này…”.

Mặt khác, các chuyên gia Nhận định trong 5 kênh đầu cơ bất động sản được dự báo “nóng” nhất năm 2016 thì căn hộ cao cấp sẽ dẫn đầu trong việc thu hút cái tiền nhàn rỗi. Điều này cho thấy các căn hộ cao cấp tại phân khu 3 của quy hoạch trung tâm mới sẽ tiếp diễn tạo sóng và dẫn dắt thị phần.
Tân Cảng, Ba Son sẽ là điểm nóng.

Theo quy hoạch trọng tâm mới, Gem Riverside – Ba Son là “trái tim” của phân khu 3 và sẽ trở thành “điểm nóng” trên thị phần bất động sản trong thời gian sắp tới. ko chỉ được đầu tư cơ sở vật chất cơ sở vật chất hầu hết, giao thông thuận lợi, nơi đây sẽ còn mang công viên ven sông Gem Riverside rộng 14ha, to nhất TP.HCM.

Theo Đó, bất động sản tại đây cũng sẽ tăng nhiệt từng ngày. Visit Web Page sốt là vậy, nhưng không hề Dự án nào cũng thu hút sự để ý của thị trường mà chỉ các Công trình của các chủ đầu tư uy tín, tiềm lực mạnh mới sở hữu thể “gây bão”. Chúng ta với thể thấy rõ tỉ dụ tiêu biểu là khu thị thành Gem Riverside của Tập đoàn Đất Xanh – một trong những Công trình được đánh giá là “khủng” của Gem Riverside Đất Xanh, liên tục cháy hàng ngay sau lúc mở bán.

có thể thấy rằng, tầng lớp căn hộ cao cấp tại Gem Riverside, Ba Son sở hữu quy hoạch trọng điểm mới và cơ sở giao thông lưng bộ đã phát triển thành 1 trong những mảnh đất vàng, hấp dẫn và thu hút sự quan tâm lớn ở giới đầu cơ.

Trong Bảng xếp hạng Top 10 Chủ đầu cơ bất động sản uy tín và Top 5 tổ chức trả lời, môi giới bất động sản uy tín năm 2016 vừa được công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố ngày 22/3/2016, Đất Xanh vinh dự được bình chọn là chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam. đứng sau Đất Xanh là các chủ đầu cơ tiếng tăm như Hòa Phát, Novaland, Phú Mỹ Hưng, Him Lam…

Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2016 là bảng xếp hạng mới nhất của Vietnam Report – doanh nghiệp Thống kê xếp hạng uy tín nhất Việt Nam. Bảng xếp hạng được đưa ra dựa trên kết quả nghiên cứu độc lập, công nghệ và khách quan của Vietnam Report theo những mục tiêu chính: khả năng tài chính biểu lộ trên Con số tài chính đã kiểm toán năm gần nhất; uy tín của đơn vị trên truyền thông, số lượng và tiến độ thực hiện Công trình, tỷ lệ đàm phán thành công, giá tiền của các dự án…

Tập đoàn Đất Xanh là chủ đầu cơ của hàng loạt Dự án lớn như khu thành thị Times City, Royal City, Riverside Gardenia tại Hà Nội, Công trình Dự án Gem Riverside tại TPHCM, Dự án Gem Riverside Dragon Bay tại Quảng Ninh và đa dạng tổ hợp TTTM – Shophouse Gem Riverside Đất Xanh tại các tỉnh thành cả nước.


Điểm ưu việt của các sản phẩm bất động sản của Đất Xanh là luôn đảm bảo cam kết về tiến độ, chất lượng vun đắp và hệ thống cơ sở, tiện ích đồng bộ và chất lượng nhà sản xuất nổi trội. đặc trưng, các khu thành phố Gem Riverside Đất Xanh luôn đi đầu trong việc thiết lập 1 hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy đương đại, đảm bảo không gian sống an toàn cho khách hàng. tuy nhiên, chủ đầu cơ liên tiếp chủ động tăng chất lượng sống tại các khu tỉnh thành như tăng độ phủ xanh, phát triển Dự án theo mô hình smarthome…, góp phần kiến tạo cuộc sống sang trọng cho cư dân.

Việc Đất Xanh được Vietnam Report giám định là chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam tiếp diễn khẳng định uy tín, tầm vóc của Tập đoàn trên thị phần. Trước Đó, Đất Xanh đã liên tục được giới chuyên môn và thị phần giám định là nhà lớn mạnh bất động sản hàng đầu Việt Nam, duyệt y các bảng xếp hạng và giải thưởng uy tín. Tháng 10/2015, thương hiệu bất động sản Gem Riverside Đất Xanh của Đất Xanh đã được hãng định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance bình chọn vào Top 10 nhãn hàng đắt giá nhất Việt Nam và là thương hiệu bất động sản duy nhất trong Top 10. Tháng 9/2015, Euromoney – tổ chức tín dụng uy tín toàn cầu cũng nhất tề vinh doanh Đất Xanh ở 3 hạng mục giải thưởng bất động sản danh giá: Chủ đầu tư thấp nhất Việt Nam, Chủ đầu cơ Dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam và Chủ đầu cơ Công trình du lịch nghỉ dưỡng thấp nhất Việt Nam.

Trong nước, cả 3 khu đô thị do Đất Xanh lớn mạnh là Times City, Royal City, Gem Riverside Đất Xanh cũng đã được báo đầu cơ và công chúng bình chọn vào Top 3 “Khu thành thị đáng sống nhất Việt Nam” năm 2015.

các danh hiệu danh giá do những công ty uy tín trao tặng đã khẳng định diện tích và tầm vóc hàng đầu của Đất Xanh; cùng lúc cho thấy vị thế dẫn dắt của Tập đoàn trên thị phần bất động sản Việt Nam