không chỉ bảo đảm lợi ích kép Căn hộ Q2 Thao Dien vừa tối ưu hóa chi ph

Q2 Thao Dien hiện đang là 1 trong các khu dự án căn hộ hạng sang bậc nhất Hà Nội, tập trung các giá trị nổi bật, dịch vụ tiện ích cao cấp, được điều hành nhiều năm kinh nghiệm theo mô hình “Tất cả trong một – click here now in one” và hiện đã đi vào vận hành ổn định. quý khách có thể chuyển về ở ngay và tức tốc thu giãn các nhà cung cấp một thể ích xuất sắc tại khu thành thị như trường học, bệnh viện, khu vui chơi, tiêu khiển, thể thao…với hầu hết giảm giá dành riêng cho cư dân. bên cạnh những nhà sản xuất tiện ích như Vườn sinh dưỡng trên mái theo bắt mắt Nhật Bản, Bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời, Khu thể thao đương đại, Sảnh lounge sang trọng… được miễn phí hoàn toàn, chủ đầu tư còn kết hợp mang Ban công việc cùng đồng cư dân thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động kết nối cộng đồng như Ngày hội trăng rằm Q2 Thao Dien, lớp bơi, lớp hội họa, Câu lạc bộ tập dưỡng sinh, thái cực quyền….., Q2 Thao Dien đang trở nên khu đô thị kiểu mẫu của Sài Gòn.

Ngày hội Gia đình Q2 Thao Dien có chủ đề Lễ hội Halloween là sự kiện trước hết sở hữu diện tích lớn doBan công tác cùng đồng cư dân Q2 Thao Dien doanh nghiệp.

Điểm ấn tượng nhất của Lễ hội Can ho Q2 Thao Dien tại Q2 Thao Dien năm nay chính là dòng Đèn bí ngô khổng lồ cao gần 10m và không gian Halloween huyền bí lập kỷ lục về trục đường Halloween dài nhất Việt Nam. Trong ngừng thi côngĐây, tuyến phố Halloween dài 94m sẽ dẫn thẳng vào Ngôi nhà kỳ bí – nơi chỉ dành cho những người nào sở hữu đủ quả cảm đối mặt với ko gian và âm thanh “kỳ bí”. ko gian lễ hội còn trưng bày rộng rãi “kỳ quan” độc đáo để những cư dân thỏa thích ngắm nhìn, chụp ảnh lưu niệm và tham dự những trò chơi kết hợp, sáng tạothông qua cuộc thi trang hoàng các khu vườn theo chủ đề Halloween, vẽ mặt nạ hóa trang 2D-3D, đập túi kẹo bí ngô, ném bóng lọt bí ngô, ném vòng lọt mũ phù thủy, cắn táo treo…

đặc thù, vào tối 26/10, lần đầu tiên, sắp 4,000 cư dân Q2 Thao Dien sẽ được đắm mình trong ko khí huyền bí, hóa thân thành các nhân vật “đáng sợ” tại lễ hội hóa trang độc đáo và cùng thưởng thức những màn văn hóa, nghệ thuật đặc sắc theo những chủ đề “Truyền thuyết lễ hội Halloween”, “Gia đình hạnh phúc” và Cuộc sống thanh bình” do chính các cư dân thực hiện. những ca sĩ lừng danh như Lưu Hương Giang, Hoàng Hải, Ngọc Anh cũng góp mặt và đem đến các màn trình diễn mãn nhãn cho cư dân.

Trước đêm chính của Lễ hội, Ngày hội gia đình Q2 Thao Dien 2014 sẽ nhộn nhịp ngay trong khoảng sáng 26/10 sở hữu hàng loạt hoạt động thể thao như Thi câu cá và Hội diễn sinh dưỡng tại khuôn viên vườn nướng BBQ của khu thị thành. Trong chậm triển khai, phần thi câu cá là thời cơ giao lưu, so tài giữa các cư dân Q2 Thao Dien mang cộng yêu thích. Hội diễn sinh dưỡng cao tuổi đặc trưng dành cho bậc lão thành, là dịp các cư dân cao tuổi cùng gặp gỡ, trao đổi những cách gìn giữ sức khỏe, coi sóc con dòng, động viên nhau sống vui, sống khỏe… ngoài ra, ngay tại Quảng trường Q2 Thao Dien, cư dân những khu Bằng Lăng, Hoa Lan, Anh Đào, Hoa Phượng và Hoa Sữa sẽ chuẩn bị những “Khu vườn Halloween”, trong khoảng Đó mô tả óc sáng tạo, sự kết đoàn và các đặc điểm riêng với cửa từng khu.

Dù là sự kiện to, lần trước tiên được tổ chức bởi chính cư dân khu thành phố, song mang ý thức, đoàn kết, nhiệt huyết và sự chuẩn bị tỷ mỉ của các gia đình, cộng sự hỗ trợ của doanh nghiệp Fa, “Ngày hội Gia đình Q2 Thao Dien 2014” sở hữu chủ đề Lễ hội Halloween hứa sẽ mang đến cho cả gia đình các giờ khắc vui chơi thả phanh và những ký ức đẹp về ngày hội dành riêng cho gia đình, từ chậm tiến độ vun đắp cùng đồng cư dân Q2 Thao Dien thành một cùng đồng văn minh, thân thiện, năng động, góp phần phát huy giá trị tư nhân trong cuộc sống hiện đại.


Q2 Thao Dien là một trong các khu tỉnh thành sinh thái hiện đại và đẳng cấp hàng đầu Hà Nội được phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Tọa lạc ngay lối vào phía Đông Bắc Hà Nội và kết nối với khu vực trọng tâm bằng các tuyến giao thông huyết mạch, Q2 Thao Dien đã dành được nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế như: Giải thưởng “Kiến trúc xanh 2017” do Hội kiến trúc sư Việt Nam trao tặng; Danh hiệu “Chủ đầu tư thấp nhất – Best Developer” và “Dự án biệt thự rẻ nhất – Best Villa Development” khu vực Đông Nam Á 2012. đặc trưng, sở hữu việc được vinh danh “Dự án Phức hợp thấp nhất châu Á – yên bình Dương 2013”, Q2 Thao Dien đã trở nên Dự án đầu tiên của Việt Nam giành được giải thưởng danh giá tầm cỡ khu vực và thế giới International Property Awards. tuy nhiên, những hoạt động cùng đồng được tổ chức thường xuyên như Vũ điệu rừng xanh và thả chim phóng sinh ngày 1/6, Ngày hội thể thao Q2 Thao Dien, Hội chợ Tết, Giải bơi, Giải bóng đá Vinhomes Football Cup cùng phổ thông hoạt động giao lưu gắn kêt tình làng nghĩa xóm khác…. đã biểu đạt sức mạnh cùng đồng, tình kết đoàn và là minh chứng cho thấy Q2 Thao Dien là 1 cộng đồng cư dân văn minh, gần gũi, năng động; một cùng đồng cư dân gương mẫu nơi mà mỗi thành viên đều cảm thấy tự hào.