New City Quận 2 giá cả cạnh tranh và kết nối giao thông chóng vánh

tuyệt tác KIẾN TRÚC, mẫu mã thông minh 100% VIEW Thu Thiem:

các căn hộ New City được kiểu dáng mở, thông thoáng đón gió và ánh nắng đầu tiên trong ngày, với tầm nhìn phóng khoáng ra bán đảo Thu Thiem, được ngoài mặt hoàn chỉnh nội thất theo tiêu chuẩn khu nghỉ dưỡng 5 sao, tiện dụng cho cả mục đích để ở hoặc hợp tác kinh doanh, đem đến lợi nhuận cao hàng tháng, giúp an im cuộc sống.

Căn hộ New City CẲN HỘ NGHỈ DƯỠNG, AN yên CUỘC SỐNG:

Căn hộ hướng biển New City mang diện tích trong khoảng 48.16m2 tới 50.4m2, gồm 1 phòng ngủ, bếp, phòng khách và nhà vệ sinh. Khu vực phòng khách nhỏ trong mỗi căn hộ, nơi nối tiếp với ban công, khi mở ra sẽ tạo ra một không gian thoáng đãng giữa căn, tầm nhìn rộng mở.

Căn hộ New City Mai Chí Thọ với diện tích 163.21m2, là điểm nổi bật của Khu căn hộ khách sạn. Mỗi tầng chỉ mang độc nhất vô nhị 1 căn new city quan 2 , nằm ở phần chóp của tòa nhà, tầm nhìn 180 độ từ hướng Bắc tới hướng Nam. New Cityđược mẫu mã gồm 3 phòng ngủ đều có ban công bao nói quanh nói quẩn khu vực phòng khách và phòng ăn phổ thông, với tầm nhìn hoàn toàn ra đại dương, gây ấn tượng mạnh cho chủ nhân cũng như khách viếng thăm. Căn hộ New City Thuận Việt giúp chủ sở hữu sẽ với trải nghiệm xuất sắc bởi căn hộ này xứng tầm tiêu chuẩn căn hộ nghỉ dưỡng dành cho những nguyên thủ quốc gia.

NẲNG LỰC CỦA CHỦ đầu tư VÀ công ty VẬN HÀNH KHAI THÁC Dự án Căn hộ New City quận 2

Công trình Khu căn hộ khách sạn cao cấp New City Thủ Thiêm được vững mạnh và điều hành bởi tổ chức, tập đoàn sở hữu nhà băng HDBank, Hãng hàng ko Vietjet.

công ty cổ phần phân phối những nhà sản xuất quản lý, tăng trưởng và kinh doanh bất động sản. hàng ngũ điều hành và viên chức của doanh nghiệp cổ phần Ariyana là các chuyên gia cao cấp, sở hữu đa dạng kinh nghiệm trong việc lớn mạnh, quản lý và quản lý những Dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp như Furama Resort Đà Nẵng, Furama Villas Đà Nẵng và những Công trình khác.

Sovico Holdings cũng là nhà đầu cơ và quản lý những khu nghỉ dưỡng cao cấp bao gồm: Khu nghỉ dưỡng An Lâm Ninh Vân Bay Nha Trang, Evason Ana Mandara Nha Trang, trọng điểm hội nghị quốc tế New City Đà Nẵng, Holiday Inn Airport Plaza Hồ Chí Minh, vàng anh Đất Xanh Đà Lạt và Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn – Phú Quốc.

Sự tăng trưởng của Sovico Holdings và các đơn vị thành viên biểu lộ uy tín của những nhà đầu cơ sáng lập ra tập đoàn, sở hữu mong muốn đem đến cuộc sống phải chăng đẹp và tăng trưởng vì cùng đồng.

Công trình New City Mai Chí Thọđã được Bộ Quốc Phòng bằng lòng chuẩn y đổi thay độ cao tĩnh ko của Công trình từ 20 tầng lên 25 tầng. đồng thời, Chủ đầu tư sẽ phải điều chỉnh vị trí Công trình lùi thêm 40m về phía biển để đảm bảo an ninh con đường hàng ko theo quy định. Dự án có sự đổi thay về tiến độ bàn giao chậm so mang dự kiến (Tháng 6/2018 bàn giao).

09 LÝ DO ĐỂ KH CHỌN CẲN HỘ New City Quận 2 ĐỂ ĐẦU TƯ:

New City Thuận Việt hay còn gọi là Furama Condotel, Công trình vừa mới xuất hiện đã gây sự chú ý đa dạng đến người mua. Liệu Furama Condotel có phát triển thành một sản phẩm bất động sản biển hot nhất Đà Nẵng ko?.

+ Được điều hành bởi tập đoàn Furama là doanh nghiệp điều hành của New City Quận 2 ….

+ vị trí chiến lược mặt biển nằm trong hệ thống dãy Resort 5 sao Đà Nẵng. đặc thù New City Mai Chí Thọ được mang bãi tắm riêng duy nhất tại Đà Nẵng. mang New City là mang một bất động sản vàng khả năng tăng giá cao.


+ Chính sách cam kết thuê lại trong khoảng chủ đầu tư 10% trong 10 năm đảm bảo tỷ suất lợi nhuận cao hơn so có nhà băng (6%/năm).

+ có New City người mua chỉ cần thanh toán 20%, còn lại 80% vốn chủ đầu tư cùng nhà băng HDBank sẽ hỗ trợ cho vay tới 20 năm. đặc biệt, người mua không trả lãi, gốc trong suốt thời gian vun đắp. lúc bắt đầu phát sinh thu nhập cho thuê là khi quý khách bắt đầu trả lãi và gốc vay. sở hữu một điều rất thú vị là tới khi bàn giao nhà, nếu như tự nhiên các bạn với đủ 80% tiền và không muốn vay nữa thì với thể kết thúc hợp đồng vay mà không hề thanh toán phạt trả nợ trước hạn.

+ đầu cơ an nhàn: Chỉ cần thanh toán 40% giá trị căn hộ, còn lại 60% tiền vay sẽ tự tất toán sau 10 năm. (Nếu với căn hộ với giá hai tỷ, người dùng chỉ cần thanh toán 800 triệu để 10 năm năm con chiếc mình có một tài sản 5 sao!) Chính sách này thực hành được vì khoản tiền cam kết 10% với New City Thủ Thiêm trong 10 năm sẽ được tiêu dùng để trả xong gốc và lãi của số tiền vay 60%. đặc trưng, lúc khách hàng tham gia chương trình vay này sẽ ko cần phải chứng minh thêm thu nhập.