Q2 Thao Dien Frasers tâm điểm của sự chú ý cho giới thành đạt

Căn hộ Q2 Thao Dien là tổ hợp không gian sống sang trọng gồm những tòa dự án chung cư đẳng cấp và các trọng điểm thương nghiệp với tất cả các Công trình một thể ích khép kín, hiện đại bậc nhất đem lại cho người mua một cuộc sống một thể nghi, hoàn hảo. Được xây dựng tại vị trí “VÀNG” mặt trục đường khu Thảo Điền – Dương Đình Nghệ, chung cư Dự án Q2 Thao Dien mang đến cho quý người mua một thời cơ đầu cơ xuất sắc không thể bỏ qua.

cơ hội VÀNG CHO THUÊ

Q2 Thao Dien Frasers nằm tại vị trí vàng nhất của những tòa nhà văn phòng to và nhỏ, khu vực nhiều khách nước ngoài đang ký tạm trú trong khoảng thời gian dài (đặc biệt là khách Hàn Quốc). thành ra, nhu cầu thuê nhà cao cấp, gần nơi làm việc, hồ hết nhân thể nghi để sống và làm cho việc trong tương lai của người nước ngoài là hết sức lớn và dự án căn hộ Dự án căn hộ Q2 Thao Dien sẽ là nơi đáp ứng tuyệt vời nhất cho nhu cầu của người dùng nước ngoài, Dự án khiến cho “bùng nổ” thị phần BĐS cho thuê.

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN

Q2 Thao Dien Frasers nằm trên mặt tuyến phố khu Thảo Điền, vị trí chiến lược và trung tâm nhất của phía Tây thủ đô – Khu vực hành chính mới của đô thị Hà Nội. Đây là mảnh đất không chỉ sở hữu ý nghĩa to về mặt phong thủy (thế đất với sự mát mẻ, cao ráo, xanh tươi, hưng thịnh) mà còn có giá đất cao nhất nhì thủ đô hiện tại. khu Thảo Điền được xem là các con phố có cơ sở vật chất hạ tầng phát triển nhất thủ đô, go here khoảng thời gian dài, tuyến đường này sẽ hoàn thiện và được dành đầu tiên nâng cấp.

trọng điểm PHÍA TÂY THỦ ĐÔ
Tọa lạc tại khu đất đắt đỏ bậc nhất thủ đô Hà Nội, Q2 Thao Dien (Căn hộ Q2 Thao Dien) có một vị trí “vàng” thảng hoặc Công trình nào may mắn mang được. Công trình còn nằm trên trục đường kết nối cởi mở với cụm kinh tế mới lớn mạnh năng động của thủ đô.

Về mặt cảnh read here , Công trình Dự án căn hộ Q2 Thao Dien ko chỉ đáp ứng cho cư dân Dự án các cảnh quan đẹp và sinh động nhất trong nội khu Dự án, mà ngay bên cạnh Dự án căn hộ Q2 Thao Dien “nghiễm nhiên” tận hưởng một ko gian xanh cực kì thoáng mang hồ điều hòa rộng tới 32ha của công viên hồ điều hòa Cầu Giấy. Đây là một trong những hồ điều hòa to nhất tại Hà Nội, lớn hơn Hồ Gươm.

10 tiện ÍCH đẳng cấp
Vinhomes luôn là nhãn hiệu đem lại một sang trọng hoàn toàn khác biệt, vì thế Dự án Căn hộ Q2 Thao Dien nhận được đông đảo kì vẳng của giới chuyên gia về việc sẽ đến cho cư dân một cuộc sống tiện thể nghi hoàn hảo và hết sức hiện đại. không những thế, chủ đầu tư là đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành bất động sản, luôn tiên phong trong việc nâng cao đời sống tinh thần cũng như chất lượng nhà sản xuất tiện ích tại Dự án, hướng tới tiêu chí tạo lập không gian sống lành mạnh và hiện đại cho cư dân

cùng ĐỒNG CƯ DÂN VẲN MINH
Căn hộ Q2 Thao Dien hứa sẽ là nơi tập trung của những cần lao trí thức, công chức, thương nhân, tạo nên 1 cùng đồng cư dân có nếp sống văn minh, lịch sự, nâng cao ý thức kết đoàn và tạo được sự gắn bó giữa các hộ gia đình thông qua những hoạt động giao lưu, sinh hoạt cùng đồng

LÝ DO các bạn NÊN CHỌN Q2 Thao Dien Frasers
vị trí vàng nhất phía Tây
Dự án căn hộ Q2 Thao Dien là Dự án với vị trí thuận lợi nhất khu vực phía Tây, cực kì thuận tiện cho việc liên lạc đi lại dù đến trọng tâm đô thị hay vận động ra các khu vực ngoại tỉnh.

Uy tín của tập đoàn Frasers
mang những kinh nghiệm và thương hiệu uy tín của chủ đầu cơ Frasers, Dự án Q2 Thao Dien chắc chắc sẽ mang đến cho khách hàng 1 cuộc sống không chỉ sang, mà còn thời hạnh phúc và thời thượng với các giá trị sống mới hướng.

Cở sở cơ sở vật chất hoàn thiện
khu Thảo Điền là tuyến đường sở hữu 1 hệ thống hạ tầng cơ sở hiện đại bậc nhất thành phố, thành ra cư dân Dự án Căn hộ Q2 Thao Dien sẽ được tận hưởng cuộc sống sở hữu những nhân tiện ích và cảnh quan hai trong một trong khoảng nội khu và ngoại khu Dự án, tạo nên một cuộc sống tuyệt vời nhất


nóng tại thị trường BĐS cho thuê
sở hữu vị trí nằm lọt giữa những tòa văn phòng cao ốc có số đông người nước ngoài đang khiến việc lâu dài tại Việt Nam, vì vậy nhu cầu thuê nhà cao cấp để ở trong khoảng thời gian dài của người ngoại quốc tại đây là rất cao, Dự án căn hộ Q2 Thao Dien thành lập hứa trở nên sản phẩm nóng đối với thị phần cho thuê.

phổ biến lựa chọn cho KH
Q2 Thao Dien Frasers với phổ thông những căn hộ với phổ quát diện tích khác nhau, trong khoảng căn hộ 1PN từ 5- – 55m2, căn 2PN: 75 – 85m2, căn 3PN từ 100 – 120m2, căn 4PN trong khoảng 140 -160m2. bên cạnh đó, Công trình còn sở hữu những căn Q2 Thao Dien Frasers cực kỳ đẳng cấp và đẳng cấp cùng những căn shop Office mặt con đường vừa thuận tiện cho việc buôn bán và ở.

phát triển toàn diện cho thếhệ ngày mai
sở hữu chỉ tiêu luôn hướng tới giá trị con người, Công trình Dự án Q2 Thao Dien không chỉ là môi trường phải chăng để sinh sống bữa nay, mà còn là nơi tốt nhất để giúp con em quý quý khách mang thể tăng trưởng bản thân cả về trí óc lẫn thể chất một cách thức toàn diện nhất qua các tiện thể ích hướng tới cùng đồng như: trường học liên cấp, khu vui chơi dành cho trẻ con, phòng khám đa khoa…