Gem Riverside được được hưởng các tiện ích cao cấp sẵn với

Sở Quy hoạch Kiến trúc Hồ Chí Minh về việc: ưng ý quy hoạch tổng mặt bằng và phương án kiến trúc nhà ở cao tầng – nhà sản xuất tại ô đất mang ký hiệu Khu đô thị mới huyện hai, Hồ Chí Minh; Công trình gồm hai tầng hầm chung và 03 khối nhà.

Hiện Dự án Căn hộ Gem Riverside đường Song Hành cao tốc đang xây dựng đến tầng 19. Ngay bây giờ quý quý khách hãy địa chỉ ngay để được cập nhật những thông tin mới nhất và bảng giá của Công trình

VỊ TRÍ VÀ một thể ÍCH Công trình Căn hộ Gem Riverside yên ổn HÒA
Dự án Dự án Gem Riverside yên ổn HÒA thuộc lô E4 khu thành thị lặng Hòa, nằm ngay trên mặt con đường đường Song Hành cao tốc. Gem Riverside dat xanh án nằm trên mặt con đường đường Song Hành cao tốc – Trung Kính một trong những vị trí đẹp nhất của khu thành thị Trung im và khu thành thị yên Hòa đây được coi là vị trí trung tâm của thị xã Cầu Giấy, khôn cùng thuận một thể để kết nôí giao thông mang những các con phố chính của Thành phố: trục đường Cầu Giấy, các con phố Láng, các con phố Phạm Hùng, đường è Duy Hưng.

bề ngoài CẲN HỘ chung cư
gồm 3 khối nhà với 2 tầng hầm chung. Ba tầng dưới ( tầng một, tầng 2, tầng 3) của 3 tòa nhà là ko gian sinh hoạt cộng đồng, nhà sản xuất công cộng, sau chậm triển khai đến một tầng kĩ thuật không đánh số. trong khoảng tầng 4 trở lên là các dự án chung cư để ở, với 329 căn hộ chung cư, trong ngừng thi côngĐây mang 90 dự án căn hộ tái định cư, tòa CT1 mang 120 căn, tòa CT2 có 125 căn, tòa CT3 có 84 căn.

Mỗi đơn nguyên có một lõi liên lạc gồm 4 thang máy ( đơn nguyên CT1 có 3 thang máy), trong Đó sở hữu 1 thang chở hàng có kích thước lớn vừa băng ca, 1 thang bộ, một thang thoát hiểm, 4 phòng khoa học, 1 ống đổ rác.
Căn hộ Gem Riverside im Hòa sở hữu quy mô liên lạc, kỹ thuật chiếm 20% sàn xây dựng 1 tầng căn hộ chung cư. Bố cục này được đảm bảo phần lớn những hộ đều được tếp xúc tối đa sở hữu ánh sáng bất chợt. Phần lõi giao thông cũng đảm bảo được thông thoáng ngẫu nhiên nhờ lấy sáng của 1 bên hành lang, thang thoát hiểm được xếp đặt tiếp xúc mang bên ngoài, đảm bảo ánh sáng và thông thoáng.

Gem Riverside Đất Xanh là Dự án thứ hai của chủ đầu cơ Đất Xanh.,JSC được khai triển tại Hồ Chí Minh. Công trình trước chậm triển khai là Đất Xanh Hoàng Mai đã rất thành công và nhận được sự phản hồi rất khả quan của đông đảo hàng cũng như sự thẩm định cao của giới bất động sản. với vị trí trung tâm gần ngay trọng tâm khu thành phố Mỹ Đình sở hữu tiềm năng tăng trưởng tương lai cực tốt cũng như sự đồng bộ về cơ sở, luôn thể ích thì Gem Riverside Đất Xanh sẽ là sự tuyển lựa không thể bỏ qua đối sở hữu một tổ ấm chất lượng, hạnh phúc.

III, nhà sản xuất nhân thể ÍCH TẠI Gem Riverside quận 2

Căn hộ Gem Riverside được kiểu dáng như 1 ốc đảo xanh thái hoà hạn chế xa khói bụi thành thị ý trung nhân náo nhiệt. những các kiến trúc sư đã hài hòa khéo léo cảnh quan, hồ điều hòa và kiến trúc tiên tiến tạo nên môi trường sống đẳng cấp mà vẫn kết hợp sở hữu bỗng nhiên trong sạch. có hồ điều hòa rộng hơn 7000m2 cư dân thỏa thích hưởng thụ 1 cuộc sống trong lành và mát dịu. tới mang Dự án Gem Riverside cư dân với thể có 1 cuộc sống gần như nhân thể nghi cao cập mang bể bơi 4 mùa, phòng tập gym đương đại, spa, trọng điểm thương mại, siêu thị mini,…

IV, kiểu dáng CẲN HỘ Căn hộ Gem Riverside.

đại quát Dự án Dự án Gem Riverside được mẫu mã với 03 tòa căn hộ chung cư cao 25 tầng ký hiệu CT1A, CT1B và CT2. có 02 tầng hầm rộng liên thông sở hữu nhau chuyên dụng cho nhu cầu để xe máy, ô tô của cư dân. Tầng 1-2 là tầng trọng điểm thương nghiệp có những nhà sản xuất nhân thể ích, tầng 3-25 là tầng căn hộ.

Gem Riverside Đất Xanh với kiểu dáng thông minh, đương đại, những tòa tháp mang những ko gian view thoáng ra những hướng của thị thành và view ra hồ điều hòa. Mật độ dân cư tại Công trình cũng tốt lúc số dự án căn hộ tại mỗi tòa tháp tương đối ít và được vật dụng phổ thông cầu thang máy.

Click Home án chung cư tại Đất Xanh với thiết kế chủ đạo là các căn với diện tích vừa phải, từ 51-69m2 sở hữu 2-3 phòng ngủ. ứng dụng các tân tiến trong ngoại hình kiến trúc hiện đại và phong thủy cổ điển Á Đông, mỗi căn hộ chung cư tại đây đều được chủ đầu tư và đơn vị thiết kế để ý tới từng chi tiết nhỏ trong căn hộ. Ánh sáng, gió trùng hợp luôn luôn ngập tràn trong các căn hộ chung cư mang 2 logia thoáng cho mỗi căn, rất nhiều phòng ngủ, phòng ngủ đều tiếp xúc trực tiếp sở hữu không gian thoáng, khu bếp được sắp xếp gần logia.

V, giá tiền VÀ TIẾN ĐỘ trả tiền.

chung cư tại Đất Xanh Xuân Phương sở hữu giá bán vô cùng hấp dẫn đối với khách hàng:
– Căn hai phòng ngủ sở hữu tầm giá từ triệu căn.
– Căn 3 phòng ngủ sở hữu tầm giá từ tỷ căn.

> Bàn giao full nội thất cao cấp: sàn gỗ, è thạch cao, điều hòa, tủ bếp, hút mùi,…