đến mang Q2 Thao Dien bạn sẽ được hòa mình vào không gian sống xanh với đa số tiệng nghi đương đại hàng đầu

Dự án Q2 Thao Dien nằm trên lô đất một, http://www.canhomasterithaodien.org/q2-thao-dien-cuoc-song-hoan-hao-trong-mo/ , mang mật độ vun đắp gần 40%, được bề ngoài hiện đại đồng bộ bao gồm 3 tầng thương nghiệp, 25 tầng chung cư dự kiến được chào bán vào 2017.

Tổ hợp thương nghiệp, văn phòng và căn hộ Dự án Q2 Thao Dien tọa lạc tại số 2 Sài Gòn. Dự án được vun đắp trên quy mô 12.674 m2 bao gồm bao gồm hai tòa tháp cao 30 tầng nổi, 2 tầng hầm chia khiến cho 4 block. Trong chậm triển khai, tầng 1-5 trung tâm thương nghiệp nhà cung cấp và văn phòng cho thuê. Tổng quy mô sàn vun đắp khoảng Can ho Q2 Thao Dien m2 sở hữu mật độ vun đắp khối thân là 42,79%

vun đắp khu chức năng thành thị mới hiện đại, đồng bộ về cơ sở vật chất cơ sở phố hội, hạ tầng kỹ thuật và quy hoạch kiến trúc, khớp nối giữa khu vực thành thị mới với khu dân cư hiện mang tại phụ cận, đảm bảo tăng trưởng ổn định bền vững. Khai thác tối đa hiệu quả sử dụng đất trên cơ sở đảm bảo hiệu quả đầu tư và tăng đời sống nhân dân khu vực. tạo dựng, bổ sung quỹ đất, quỹ nhà ở, công cộng dịch vụ, cây xanh cho đô thị và dân cư khu vực.

dự án chung cư Dự án Q2 Thao Dien

Q2 Thao Dien Frasers được sản xuất bởi doanh nghiệp CP nhà cung cấp và địa ốc Frasers. 1 trong các tổ chức phân phối hàng đâu về bất động sản tại khu vực Miền Bắc thuộc Tập Đoàn đã được khẳng định chỉ cần khoảng qua, cung cấp gần như Công trình và khẳng định được nhãn hàng về người dùng giành chọn sự tin tưởng của người mua.
Chương trình Mừng đựng nóc – Tặng bộ bếp Âu – khách sắm Dự án căn hộ Q2 Thao Dien.

Dự án Q2 Thao Dien Frasers tọa lạc số hai Kim Giang là 1 trong những Công trình trung tâm phát triển bởi đơn vị TNHH Căn hộ Q2 Thao Dien là đơn vị chủ đầu cơ, những đối tác của Căn hộ Q2 Thao Dien là các công ty rất uy tính trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và giám sát.

một số thông tin can hệ căn hộ Q2 Thao Dien

căn hộ chung cư Dự án căn hộ Q2 Thao Dien với 1 vị trí vô cùng đắt địa tọa lạc góc hai mặt đường số 2 Kim Giang và đường Vươn Thừa Vũ kéo dài, về ma lanh giới hành chính địa lý thực dân địa bàn quận Thanh Xuân – Hà Nội. Chính vị trí đắt địa nên Dự án căn hộ Q2 Thao Dien rất tiện lợi cho việc giao thông sở hữu ranh ma giới địa lý.

Trong bán kính chưa đầy 1km trong khoảng Q2 Thao Dien Frasers tới những khu dịch vụ: Chợ Kim Giang, trường học cấp 1 và cấp 2 Kim Giang, khu vui chơi giải trí…. tới trung tâm sắm tìm to nhất Đông Nam Á Công trình Royal city chỉ mất khoảng 5 phút…
một số hình ảnh thực tại tại nhà cái căn hộ chung cư five star

Căn hộ Q2 Thao Dien gồm hai tòa dự án chung cư, mỗi tòa gồm 2 bên nguyên (G1, G2 và G4, G5) cao 33 tầng, phân phối hơn 1.200 chung cư (19 căn penhouse).Hiện tại, 2 tháp G1, G2 đã thi công xong đài giằng móng và khởi đầu lên phần thân. hai tháp G4, G5 đã thi công xong phần ép cọc nhồi, dự kiến xong đài giằng móng vào đầu tháng 3/2015. các tòa nhà được mẫu mã kết hợp theo cá tính đương đại, hành lang thông thoáng, sở hữu các Dự án nhà cung cấp tiện ích phục vụ cuộc sống như: nhà trẻ, khu vui chơi liên hoàn, hệ thống siêu thị, nhà hàng, khu thương nghiệp, bể bơi bốn mùa, phòng tập thể thao, spa, phòng khám, những Công trình kỹ thuật riêng nhằm phục vụ phải chăng nhất cho đời sống cư dân.

điểm nổi bật của tòa nhà chính là 2 khu sân vườn trên tầng 25. không những thế, những chung cư tại Công trình được mẫu mã sở hữu diện tích trong khoảng 68,92m2 đến 116,91m2 (diện tích thông thủy) được sắp đặt từ hai – 4 phòng ngủ, theo cá tính Singapore với ko gian hiện đại, đẳng cấp.

dự án chung cư Dự án Q2 Thao Dien là tổ hợp Công trình đa chức năng, được xây dựng trên tổng diện tích gần 13.000m hai & hơn 60% diện tích dành cho các không gian mở. Dự án gồm 02 tòa nhà 33 tầng. Mỗi tòa nhà bao gồm 02 đơn nguyên phối hợp được thiết kế theo cá tính tiên tiến mang không gian mở, hành lang rộng thông thoáng, các Dự án khoa học riêng nhằm chuyên dụng cho phải chăng nhất cho cuộc sống của cư dân, thuận lợi cho điều hành, vận hành & an ninh.

điểm nổi bật của tòa nhà chính là 02 khu sân vườn trên mái tầng 25, được cẩn thận bởi những đơn vị thiết kế cảnh quan bậc nhất. Tại đây, cư dân sẽ được thư giãn, nghỉ ngơi trong một bầu không khí trong lành tách biệt mang những lo toan của cuộc sống bộn bề.
hai tầng hầm liên thông được bề ngoài làm cho khu đỗ xe tiêu chuẩn sở hữu hệ thống kiểm soát an ninh 24/24h.
không gian xanh luôn được chú trọng đầu cơ, coi ngó với hệ thống vườn cây, mặt nước, thảm thực vật tốt tươi.
những khu vườn sinh thái độc đáo trên cao sẽ khiến cho dịu lòng mỗi cư dân sau một ngày ngổn ngang.

có vị trí thật sự nổi trội lúc Dự án nằm trong khu dân cư và sẵn có những Dự án nhân thể ích như hệ thống trường học các cập, bệnh viện, trung tâm y tế. đặc thù, sắp kề là công viên hồ Hạ Đình rộng 06 héc ta. Q2 Thao Dien Frasers kiến lập 1 cuộc sống hoàn mỹ, gần gũi mang ngẫu nhiên và đáp ứng đủ mọi nhu cầu của cuộc sống sang trọng. Thêm vào chậm triển khai, cư dân của Q2 Thao Dien Frasers cũng được được lợi dịch vụ luôn thể ích từ các khu đô thị cao cấp lân cận trong bán kính 01 kilomet.