Chính sách thanh toán cởi mở chất lượng vun đắp chú trọng đầu cơ nên Gem Riverside

Khu đô thị mới Gem Riverside quận 2 tọa lạc ở vị trí cửa ngõ huyện 2, được xây dựng trên tổng quy mô 230ha, trải dài trên 3,8km con đường biển, tổng đầu tư hơn 2 tỉ đô la.

Khu tỉnh thành Gem Riverside được vững mạnh từ các năm 2017, đến nay đã hoàn thiện về hạ tầng cơ sở vật chất, liên lạc am tường, hứa hẹn sẽ phát triển thành khu dân cư sa sầm uất theo mô phỏng xanh, sạch, đẹp và đương đại tại thị xã 2.

Chi tiết Công trình

thức giấc thành: quận 2, Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Khu thành thị Hùng Thắng, Bãi Cháy, huyện 2, Hồ Chí Minh
Quy mô: Toàn thể diện tích sắp 300 ha
Tổng mức đầu tư: Hơn 2 tỉ đô la Mỹ
Khởi công: Công trình Gem Riverside sở hữu tên gọi cũ quen thuộc là Khu đô thị Hùng Thắng, đã được triển khai từ năm 2000 (giai đoạn I) gồm các hạng mục: vun đắp cơ sở hạ tầng, giao thông và các dịch vụ chức năng tiêu khiển, dịch vụ.
chủ sở hữu
Chủ đầu tư: Đât Xanh
ghi chú về tiến độ dự án: hiện giờ, khu đô thị thị xã hai đã trở thành điểm đến của rất nhiều nhà đầu cơ thứ cấp, tăng trưởng hoàn thiện các hạng mục công trình:Khách sạn Mirthin, Khách sạn Royal Lotus, Khách sạn Halong Place, Khách sạn Công Đoàn, Trường học, Bệnh viện, Hệ thống những nhà hàng, Phòng tập thể thao…

Vị trí dự án:

Trải dài trên tuyến đường Hoàng Quốc Việt, nằm giữa Bãi Cháy và Tuần Châu, Khu thành thị Căn hộ Gem Riverside cũng được ưu ái sở hữu vị trí vàng tỉnh thành thị xã hai, là nơi giao hòa giữa Đất, Trời và Biển, tụ họp trong mình long khí của đột nhiên ban tặng. Cư dân và nhà đầu cơ hoàn toàn im tâm về lựa chọn của mình mang những sản phẩm mang vị thế Tọa sơn Hướng thủy.

Được quy hoạch để trở nên “trái tim” của khu du hý Bãi Cháy, Gem Riverside quận 2 chỉ bí quyết khu hành chính Hòn Gai 10 phút, cách thức Đảo Tuần Châu chưa đến 5 phút tài xế ô tô. Bản thân Gem Riverside Đất Xanh cũng sẽ chuyển mình thành một thị thành thu nhỏ, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân và khách du hý.

Ý tưởng Công trình

Khu đô thị quận 2 Marina được ngoại hình và vun đắp theo mô phỏng bến cảng nức danh của thị thành Sydney (Australia), nằm bên bờ biển xinh đẹp, phong thủy hòa hợp “lưng tựa núi, mặt hướng ra biển”.

diện tích dự án:
Theo bản đồ quy hoạch chi tiết, thị xã 2 Marina được chia thành 5 khu vực bán bạo động, bao gồm:

– Khu bán đảo 1: Là khu vực lối vào của khu thị thành huyện hai Marina, phía giáp đường Hùng Thắng là Khu thương mại dịch vụ, căn hộ cao tầng, nhà cung cấp thấp tầng.
– Khu bán đảo 2: Là khu bán đảo trọng tâm của khu vực gồm bến du thuyền du lịch, trò chơi tiêu khiển thể thao biển, quảng trường, trục đường đi bộ mang các nhà cung cấp công cộng thương mại và khách sạn 6 sao.
– Khu bán đảo 3: Resort, khách sạn cao cấp cùng những nhà sản xuất coi ngó sức khỏe, thư giãn, khu thể dục thể thao, bể bơi và những Công trình thương nghiệp, Dự án nhà sản xuất du lịch hổ lốn.
– Khu vực 4: Khu tái định cư, biệt thự ven biển.
– Khu vực 5: Trạm xăng, tôn tạo nhỏ, khu giải trí, nghỉ dưỡng và coi ngó sức khỏe, thư giãn, giải trí và là trọng tâm nguồn vốn mới của tỉnh giấc Hồ Chí Minh.

Toàn thể quy mô sắp 300 ha của Căn hộ Gem Gem Riverside quan 2 hoàn toàn mang thể được gói gọn trong câu Slogan quen thuộc và dễ hiểu “Live Work and Play”.

Được quy hoạch là 1 khu thị thành toàn diện đầu tiên tại thức giấc Hồ Chí Minh, Gem Riverside Đất Xanh ko chỉ tạo dựng cuộc sống 1 phương pháp trọn vẹn nhất cho những cư dân của mình, mà còn mang đến các nhà sản xuất luôn thể ích, nơi khiến cho việc lý tưởng cho toàn thể thành thị quận 2. hơi thở của 1 tỉnh thành đương đại tràn trề trong tất cả những hoạt động diễn ra háo hức nói quanh nói quẩn năm.

Sống

chung cư

những tòa dự án căn hộ của Dự án Gem Riverside được ngoại hình theo phong cách đương đại, hòa quyện sở hữu tự dưng và bao gồm số đông những một thể ích cần phải có cho mỗi cư dân. tất cả những chung cư mang tầm nhìn hướng Vịnh tuyệt đẹp, hưởng thụ tối đa ánh sáng tinh ma và nguồn gió biển phóng khoáng.

Nhờ sự nhiều về chiếc hình sản phẩm, hồ hết những nhu cầu sinh sống đều được đáp ứng: trong khoảng các dự án chung cư nhỏ xinh ấm êm tới những căn nhiều hơn với ba phòng ngủ, tuyển lựa cao cấp hơn là những dự án căn hộ thông tầng Penthouse có thiết kế nổi trội, nhân tiện nghi toàn diện và tầm nhìn ngoạn mục.

Nhà liền kề và nhà phố thương mại

các gia đình trung lưu có cơ hội sở hữu mảnh đất và ngôi nhà cho riêng mình tiện lợi hơn bao giờ hết mang những lựa chọn phong phú về Nhà liền kề và nhà phố thương mại. Trải trên diện tích đất nhàng nhàng khoảng 100m2, các ngôi nhà liền kề bốn tầng được thiết kế và xây dựng hoàn hảo cứng cáp sẽ mang đến 1 trải nghiệm sống đích thực nhờ bốn phòng ngủ đa dạng cùng các ko gian sinh hoạt chung đầm ấm, hạnh phúc. với mẫu hình nhà phố thương nghiệp, chủ nhà còn có cơ hội tự doanh trên chính quy mô tầng 1 nhờ vào lợi thế đặc trưng về vị trí – nằm ngay trong trọng điểm thương Gem read here Đất Xanh mại nhộn nhịp nhất thị xã 2.