New City Thuận Việt nơi sinh sống hoàn hảo và an toàn nhất cho gia đình sở hữu trẻ nhỏ

với sự tăng trưởng mạnh mẽ về hạ tầng giao thông cùng các lợi thế sẵn có về tiềm năng Dự án New City đang tạo nên sức lôi kéo mạnh mẽ đối có giới đầu tư bất động sản (BĐS).

cơ sở vật chất tạo động lực Căn hộ new city

Theo quy hoạch được Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn, định hướng đến năm 2020, tỉnh giấc quận 2 sẽ phát triển thành trọng điểm du lịch – thể thao biển. cộng với ngừng thi côngĐây, New City sẽ trở nên tỉnh thành du hý biển mang tầm cỡ đất nước. mang thể nhắc, nền móng quan trọng nhất để Căn hộ New City hiện thực hóa mục tiêu này là hệ thống hạ tầng liên lạc đang ngày một tăng trưởng hoàn thiện, giúp kết nối liên vùng 1 phương pháp nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Cụ thể, tháng 2-2015, tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây đi vào hoạt động đã rút ngắn thời kì đi từ TPHCM tới New City quận 2 chỉ còn hơn 3,5 – 4 giờ xe chạy. Theo quyết định của Bộ GTVT, trong năm 2017, tuyến cao tốc Dầu Giây – New City quận 2 sẽ được khởi công. khi trục đường này đi vào hoạt động thời kì đi từ TPHCM đến Căn hộ New City sẽ chỉ cần khoảng 2,5 giờ tài xế. không những thế, tuyến cao tốc New City Thủ Thiêm (Dự kiến khởi công vào quí 3 – 2017) sẽ đưa New City Thuận Việt phát triển thành tâm điểm của tứ giác vàng du lịch TPHCM – New City Thuận Việt – Đà Lạt – Nha Trang. đặc biệt, năm 2013 Công trình trường bay Căn hộ New City đã được Bộ GTVT phê chuẩn, năm 2015 đã được Tập đoàn bình minh khởi công mang tổng mức đầu cơ khoảng 5.600 tỉ đồng. dự kiến, vào năm 2018, trường bay Dự án New City hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ giúp Căn hộ New City trở thành thân thiện hơn ko chỉ mang du khách trong nước mà còn là điểm tới thường xuyên của du khách quốc tế.

Theo Thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và du hý thị xã 2, trong quí 1-2017, toàn tỉnh đón hơn một,2 triệu lượt khách du hý (tăng 9,81% so mang cùng kỳ năm 2016), trong chậm tiến độ khách du hý quốc tế khoảng 156.843 lượt khách (tăng 19,92% so mang cùng kỳ 2016). Đáng chú ý, du khách nội địa luôn chiếm tỷ trọng cao trong cơ cấu khách tới, chiếm khoảng hơn 80% tổng lượt khách.
Trên thực tế, dù phát triển muộn hơn so với những trung tâm du lịch khác như Đà Nẵng, Nha Trang hay Vũng Tàu, nhưng Mũi Né – New City Thuận Việt đã mau chóng khẳng định vị thế chắc chắn trên bản đồ du lịch Việt Nam có hàng trăm khu resort tiêu chuẩn từ 1 – 4 sao.

Đại gia địa ốc gia nhập “cuộc chơi”

Mùa nghĩ lễ 30-4 và 1-5 cách đây không lâu, thêm một lần nữa, Dự án New City trở thành quá chuyển vận. Trước nhu cầu du hý và nghĩ dưỡng gia nâng cao đột biến, đầy đủ phòng ốc trong khoảng những resort, khách sạn tới các nhà nghỉ tự phát trong những khu dân đều với giá bán nâng cao gấp 2 tới 3 lần so có ngày thường nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu của du khách.

Trước sức lôi cuốn của du khách cộng có sự lớn mạnh đồng bộ của cơ sở liên lạc là cội nguồn quan trọng nhất thúc đẩy tiềm năng và sự tăng trưởng của những Dự án BĐS nghỉ dưỡng tại new city thuan viet , đồng thời giúp thành phố biển này phát triển thành tâm điểm nhấn sự chú ý đặc thù của giới kinh doanh BĐS. thực tế, trong thời gian vừa qua, một loạt Công trình tầm cỡ đã được khởi động bởi các chủ đầu cơ, doanh nghiệp phát triển Công trình uy tín. điển hình như Dự án khu thành thị – thương mại – du lịch The Queen Pearl của đơn vị Địa ốc Danh Khôi (DKR). Công trình có vị trí đẹp lúc tọa lạc ngay trên mặt tiền các con phố Nguyễn Thông (TP Dự án New City), án ngữ vị trí “yết hầu” giữa TP Dự án New City và Khu du lịch Mũi Né – “Thủ đô Resort” của cả nước, mang tầm nhìn tuyệt đẹp. Khác sở hữu rộng rãi chủ đầu tư đi trước – thường tụ hội vào sản phẩm biệt thự hoặc condotel, Danh Khôi (DKR) tụ hội phát triển dòng sản phẩm mới là “nhà xã biển nghỉ dưỡng” mang đặc biệt cơ bản là chi phí vừa túi tiền (khoảng trên dưới 1 tỉ đồng/sản phẩm) và pháp lý sổ đỏ – có vĩnh viễn. Được biết, sau thành công lớn tại quá trình 1, mang hơn 700 sản phẩm có chủ, gần tới đây, Danh Khôi sẽ tung ra thị trường khoảng hơn 500 sản phẩm thuộc quá trình hai của Dự án.

Tập đoàn Thuận Việt các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thường hướng tới đối tượng các bạn là người nước ngoài, nhưng có phần lớn tín hiệu cho thấy lượng khách du lịch nội địa sẽ tăng trưởng mạnh trong 5 năm đến và ngừng thi côngĐây mới là đối tượng khách hàng chính của các nhà phát triển Công trình BĐS nghỉ dưỡng hướng biển.

Cũng theo ông Tiến, nguyên tố quan yếu nhất ảnh hưởng đến thị phần BĐS nghỉ dưỡng chính là sự vững mạnh của nền kinh tế cộng mang sự gia nâng cao về nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của giới nhà giàu. sở hữu thị phần Việt Nam, điểm quan trọng nhất giúp BĐS nghỉ dưỡng ven biển mang sức khó khăn là tầm giá hợp lý và trị giá sản phẩm tốt. bởi vậy, những Công trình vừa thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng, vừa đáp ứng đúng khả năng đầu tư của đa dạng người với mức giá hợp lý sẽ được ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

“Kinh nghiệm cho thấy, các căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển có thể đến bằng xe khá thường được quý khách ưu tiên hơn so sở hữu các nơi chỉ mang thể đến bằng máy bay. do vậy, nếu như phải tuyển lựa, tôi sẽ chọn New City Thủ Thiêm để đầu tư” – ông Tiến san sớt.