New City khơi dậy cảm giác tự do vô nghĩ giữa cây xanh và nước ven bờ sông Sài Gòn

New City Thuận Việt nằm tại số một Mai Chí Thọ, thị xã quận hai. Được xây dựng bởi đơn vị Cổ Phần Bất Động Sản Phương Đông. Công trình gồm 4 block căn hộ cao từ 24 – 27 tầng và 03 tầng hầm, 960 dự án căn hộ. dự định bàn giao ra thị trường trong khoảng quý IV/2018.

VỊ TRÍ New City
sở hữu 1 vị trí trung tâm tại các con phố Mai Chí Thọ dài 400m, nằm giữa ngã tư KĐT Xanh pháp vân và tiếp giáp với tuyến đường phóng thích, Quốc Lộ 1A.

từ Công trình New City Quận 2 cư dân dễ dàng chuyển động vào trọng điểm Sài Gòn ưng chuẩn đường phóng thích hay chuyển di nhanh chóng sang những khu vực thị xã Thanh Xuân, Cầu Giấy,… ưng chuẩn tuyến phố vành đai 3. không những thế, Công trình còn được được lợi những nhân thể ích, cơ sở vật chất cơ sở trong khu vực.

Dự án New City thuộc quần thể quy hoạch của khu tỉnh thành mới Thủ Thiêm. Nhờ sự kế thừa những hạ tầng và hạ tầng sẵn có của khu đô thị mới này. song song số một Mai Chí Thọ sẽ là điểm nút liên lạc trọng điểm là lối vào mới của thủ đô. trong khoảng đây cư dân sẽ tiện dụng kết nối sở hữu những thành thị như: Hải Phòng, Hải Dương, Hưng du an new city , thanh bình,….

Dân cư sống tại New City Thuận Việt tương lại với thể tiện dụng chuyển động đến chỗ làm cho việc của mình. những khu vực vui chơi giải trí văn hóa của tỉnh thành rất thuận lợi bởi hệ thống cơ sở cơ sở vật chất sẵn sở hữu sẵn như đuờng phóng thích, Pháp Vân, đường vòng đai ba trên cao,…

căn hộ Số 1 Mai Chí Thọ còn quanh đó các Công trình lớn như: Khu đô thị mới Linh Đàm, khu tỉnh thành Gamuda, Dự án Hateco huyện hai, Công trình Eco Lake View,….

trong khoảng căn hộ Mai Chí Thọ thị xã 2 cư dân mất chưa đến 2 phút để tiếp cận phần nhiều hệ thống liên lạc Ngọc Hồi, Pháp Vân Cầu Giẽ, giải phóng, các con phố vành đai 3 cũng như dịch vụ cao cấp tại KĐT Pháp Vân – Tứ Hiệp. Xa hơn một chút là quần thể một thể ích khu vực hiện đại như Công Viên im Sở, hồ điều hòa khu thị thành Linh Đàm.

kết liên vùng xung quanh new city quan 2 :

phương pháp BX Giáp Bát chỉ 2km, BX nước Ngầm 300m
cách Siêu thị Co.opmart quận 2 chỉ 1,1 km
cách thức công viên lặng Sở chỉ 500m, và Công viên hồ điều hòa Linh Đàm chỉ 1km
quanh Công trình sở hữu đa dạng trường phổ thông: THPT Việt Nam – Ba Lan, Trường Tiểu học cường thịnh Liệt, THCS hưng thịnh Liệt,…
cách những trường đại học lớn như: Bách Khoa, Kinh tế Quốc Dân, Xây Dựng… chỉ 4,5km
bí quyết Bệnh viện Nội tiết Trung ương chỉ 500m, Bạch Mai: 4km
cách trụ sợ Công an thị xã quận hai, UBND quận quận hai 1 km.

tiện thể ÍCH Căn hộ New City SỐ một Mai Chí Thọ

Dự án New City tận dụng được tối đa không gian xanh, công năng sử dụng mang luôn thể ích đạt chuẩn 5 sao. Công trình hứa sẽ đem lại 1 cuộc sống hoàn toàn trọn vẹn cho cư dân nơi đây mang hệ thống tiện ích cao cấp, cao cấp:
trọng điểm thương mại, tiện ích đồng bộ
Phòng tậm GYM, khu bể bơi 4 mùa, Khu Spa chuyên nghiệp …
Khu ẩm thực sang trọng
Khu vui chơi con trẻ
Khu sinh hoạt cộng đồng với sức đựng to
Hệ thống trường học, vườn trẻ đạt chuẩn quốc tế
Phòng khám đa khoa hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, an toàn – thân thiện
Hệ thống an ninh sử dụng trang bề ngoài hiện đại, tối tân nhất, bảo kê cư dân 24/24.

mang sự đầu cơ vào phát triển những một thể ích chuyên dụng cho nhu cầu cuộc sống như Truờng học, vườn trẻ, bệnh viện, trung tâm thuơng mại thì chủ đầu cơ của dự án căn hộ số một Mai Chí Thọ huyện hai sẽ mang đến cho những cư dân nơi đây 1 điều kiện sống tuyệt vời. các luôn tiện nghi cao cấp về giáo dục, y tế, thực phẩm cũng như hệ thống tìm tậu trong cộng 1 dự án căn hộ cao cấp.

bên cạnh tiện thể ích nội khu, New City Thuận Việt số một Mai Chí Thọ còn mang hàng loạt luôn tiện ích khu vực, giúp cư dân có 1 cuộc sống trọn vẹn.

mẫu mã CẲN HỘ New City Thuận Việt
New City Quận 2 số 1 Mai Chí Thọ là chung cư hướng tới đại số đông những đối tượng người dùng. Tọa lạc trên khu đất tại quận quận 2 – Hà Nội, căn hộ số 1 Mai Chí Thọ được quy hoạch để trở nên 1 khu đô thị đương đại với những tòa căn hộ chung cư cao cấp cùng nhiều chức năng nổi trội.

sở hữu số lượng dự án căn hộ trên 1 mặt sàn tốt làm cho gần như các dự án chung cư Số 1 Mai Chí Thọ đều với hướng view đa dạng và mở rộng để tận dụng được đón ánh sáng và gió trời tối đa công năng sử dụng. thành ra, các căn hộ chung cư luôn mang mặt thoáng và khe sáng, mẫu mã nhiều, thoáng đãng, đẳng cấp tiên tiến góp phần nâng thêm phần sang trọng cho căn hộ chung cư.

được ngoại hình hiện đại, khoa học tận dụng được tối đa các công năng dùng phối hợp có đa chức năng vượt trội hợp lại khiến một tạo nên một đô thị hiện đại thu nhỏ giữa lòng Thủ Đô. Dự án hẹn sẽ mang lại chốn ổn định chỗ ở lý tuởng đối sở hữu các tiện ích đồng bộ

những dự án chung cư mẫu mã tận dụng được tối đa công năng tiêu dùng, các căn hộ luôn với mặt thoáng/khe sáng, mẫu mã phổ thông, thoáng đạt, sang trọng… sở hữu hướng view đẹp.

quy mô rộng rãi từ 65m2 tới 91 m2 – Đây sẽ là diện tích tuyệt vời cho cư dân tương đương từ 2 – 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu của các gia đình trẻ và gia đình rộng rãi thế hệ.
Theo phổ thông chuyên gia bất động sản Phân tích kiên cố New City Mai Chí Thọ sẽ là 1 sản phẩm sang trọng khác biệt, tập kết số đông các yếu tố luôn thể ích và xuất sắc đánh dấu mốc quan yếu trong tầng lớp bất động sản hạng sang tại Hà Nội trong năm 2017.