Dự án Gem Riverside đem đến sự đầu tư thông minh và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất

Sau Dự án Gem Riverside khu đất trên nền xưởng đóng tàu Ba Son cũ trở thành “điểm nóng” nằm trong tầm ngắm của hầu hết những người nào với can dự đến ngành nghề bất động sản. các đại lý, đại lý phân phối thủ sẵn thế chờ đợi, khi mà giới đầu tư chuyên nghiệp nóng ruột “neo” đồng vốn chờ thời cơ rót tiền vào Dự án.

Sự sốt sắng của thị phần bất động sản chỉ bởi đây là vị trí kim cương không tiền khoáng hậu, vừa bao phủ quy mô rộng to ven sông Sài Gòn, vừa nằm giữa lòng quận một – quận trọng điểm năng động của TP.HCM. Khu đô thị ở vị trí này sẽ là khu thành thị duy nhất hội đủ 3 yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” có trị giá “tấc đất tấc kim cương”.

Gem Riverside quan 2 quận 2 có lợi thế hai mặt tiền là con đường trọng tâm Song Hành cao tốc. đặc thù hơn, Dự án với nhà ga số 3 tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên nằm ngay trong khuôn viên. lúc hoàn tất, tuyến phố này sẽ kết nối Gem Riverside Apartment sở hữu Dự án Gem Riverside, tạo nên thế liên hoàn độc đáo, kết liên hai khu thành phố sang trọng nhất thị thành.

du an Gem Riverside là khu thành thị sinh thái ven sông độc nhất phá vỡ vạc quy luật “ngoại ô”, tọa lạc ngay thị xã trọng điểm nhất tỉnh thành. Lần trước hết, trong lòng thị xã một sẽ xuất hiện một khu thị thành ven sông, diện tích lên tới 25,3 ha được kiến tạo theo mô hình sinh thái.

kế bên vị thế “có một không hai”, khu thành thị còn được giới đầu tư đặc trưng kỳ vọng do cảnh quan sẽ được thiết kế bởi EDSA (Hoa Kỳ) – Tập đoàn bậc nhất thế giới về kiến trúc cảnh quan. Sự góp mặt của “ngôi sao bề ngoài thế giới” tại những hạng mục: quảng trường, công viên, đường chạy bộ ven sông, thác nước, đài phun nước, vườn dưỡng sinh…. hẹn mang lại bắt mắt sang trọng hoàn toàn dị biệt, theo chuẩn mực của những khu thành thị đẳng cấp toàn cầu cho Gem Riverside quận 2.

đặc biệt, Dự án Gem Riverside là Công trình độc nhất hiện giờ mang 4 tầm nhìn đắt giá nhất Sài Gòn: 1 mặt hướng ra sông Sài Gòn khoáng đạt; 1 mặt hướng ra khu trọng điểm sôi động với điểm thu hút là tòa Bitexco; 1 mặt hướng ra khu đô thị Gem Riverside nơi mang tòa tháp cao nhất Việt Nam – Landmark 81 – biểu trưng phồn vinh của thời đại mới, và 1 mặt hướng ra ko gian công viên cây xanh của Thảo Cầm Viên Sài Gòn. Tầm nhìn đáng giá triệu đô này sẽ mang đến giá trị gia nâng cao lớn cho Công trình trong phổ thông năm tiếp theo.

Được coi là Công trình đẳng cấp nhất của Đất Xanh trong khoảng trước đến nay, Gem Riverside sẽ dẫn đầu về nhân tố sang trọng và đương đại, do các tăm tiếng đắt giá nhất trong ngành mẫu mã, kiến trúc trên thế giới như Tập đoàn EDSA, Tập đoàn Gensler tham gia trả lời, thiết kế.

đặc thù, các dự án căn hộ Gem Riverside sẽ được bàn giao nội thất cao cấp trong khoảng các nhãn hiệu uy tín hàng đầu như Bosch, Duravit, Hansgrohe (Đức)… tuy nhiên, 100% chung cư đều được lắp đặt kính Low E chạm sàn, tiêu dùng kỹ thuật smarthome tân tiến và hệ thống nước hot thái dương năng và hệ thống lọc nước sạch tiêu chuẩn châu Âu.

chậm tiến độ là lý do, Gem Riverside quận 2 sở hữu đến 1 sang trọng nổi trội trên thị trường BĐS cao cấp.

Gem Riverside quận 2 có 1 quần thể luôn thể ích hoàn hảo như một thành phố thu nhỏ “city within city”, bao gồm phần lớn những nhân thể ích về giáo dục, y tế, thể thao, tiêu khiển, mua sắm.

ngoài ra, các cư dân của Dự án Gem Riverside trong tương lai sẽ có dịp trải nghiệm sang trọng 5* những nhân thể ích mang đến như: bến thuyền, sân mini golf, hồ bơi, quảng trường, vườn hoa nhiệt đới,… Sống trong khu thị thành sinh thái này, những chủ sở hữu nơi đây sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp và tiện thể nghi bậc nhất có sự an tâm tuyệt đối.

sở hữu sang trọng và vị trí độc tôn, Gem Riverside quận 2 được coi là nơi an cư lý tưởng của những thương buôn lớn, các nhà lãnh đạo, người nổi tiếng, mang tri thức, có địa vị trong thị trấn hội. Tuy chưa chính thức công bố giá cho mỗi m2, nhưng sở hữu các ưu điểm độc nhất vô nhị như trên, cùng với số lượng mở bán mang hạn, Gem Riverside quận 2 Apartment chắc chắn là Dự án tụ họp tinh hoa cộng đồng.

mang sự đầu tư công phu và tâm huyết của Tập đoàn Đất Xanh – thương hiệu BĐS đắt giá nhất Việt Nam (do Brand Finance bình chọn 2015), Chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam 2016 (Báo cáo của Vietnam Report), Gem Riverside sẽ là ứng viên đắt giá cho danh hiệu “Dự án BĐS bom tấn 2016”./.