Khu thị thành sinh thái Gem Riverside vinh diệu được thành phố tuyển lựa để tổ chức các sự kiện lớn

Vinh danh 4 gương mặt Người rẻ việc tốt tiêu biểu cộng đồng Dự án Gem Riverside

những hành động nhân văn vì phố hội biểu hiện tinh thần phận sự công dân luôn được Ban quản lý, Ban công tác cộng đồng Khu thành thị Dự án Gem Riverside quan tâm và cổ vũ để xây dựng 1 nếp sống văn minh tỉnh thành tại “Thành phường của Thời đại mới”. vì thế, Ban điều hành và Ban công việc cộng đồng Khu đô thị Gem Riverside luôn hoan nghênh những hoạt động “nghĩa cử nghĩa đẹp” của Cư dân. đặc biệt, tại Ban điều hành Khu tỉnh thành Gem Riverside Đất Xanh, Ban điều hành và Ban công việc cùng đồng Gem Riverside Đất Xanh đã trao quà và giấy khen suy tôn tấm gương “Người thấp việc rẻ tiêu biểu” cho 4 cư dân nhí trước sự chứng kiến của những vị phụ huynh và Ủy viên Ban công tác cùng đồng cư dân Tòa T4 và T10.

khi mà đi giao sữa cho những gia đình tại Khu chung cư Gem Riverside Đất Xanh thuộc lực lượng Kidsmart T4 đã nhặt được một cái điện thoại Samsung Galaxy S5 màu trắng. sở hữu nghĩ suy “nhặt được của rơi trả lại sức đánh mất”, các cháu đã quyết tâm trong công việc kiếm tìm chủ sở hữu của cái điện thoại. ko dừng lại ở việc tìm sự giúp đỡ từ hàng ngũ kiểm soát an ninh của Vinhomes tại Quảng trường Times City, các cháu còn góp sức nhỏ bé của mình trong công tác tìm kiếm bằng việc chạy vòng vo quảng trường thông tin đến đa số các người đi qua về việc nhặt được chiếc điện thoại trên.

các cố gắng của đội quân nhí rốt cuộc cũng đã với kết quả lúc một vài nam nữ bạn trẻ đã nhận là chủ nhân của dòng Samsung Galaxy S5. tuy nhiên, điều làm mọi người tại ngừng thi côngĐây phải sửng sốt là sự nhanh trí và thông minh của ba cháu nhỏ trong công tác xác minh chính chủ của dòng điện thoại nhặt được. những cháu cho biết “Nếu đây là điện thoại của cô chú, cô chú phải nhập được mật mã bảo kê thì chúng cháu mới đồng ý trả lại”.

nền móng giáo dục về ý thức trong khoảng gia đình và nhà trường lại tiếp tục được chứng minh qua tấm gương của cháu Đào quang đãng Hiển (Căn hộ T100405), cư dân nhí của Tòa T10 thuộc Khu tỉnh thành Gem Riverside.

Ngày 10/07, khi bước vào cầu thang máy Zone A, cháu Hiển đã nhặt được 120.000 đồng và sở hữu tinh thần đã được giáo dục và đoàn luyện, cháu đã mua gặp viên chức săn sóc người mua và kiểm soát an ninh của Vinhomes để trao lại sổ tiền trên có mong muốn nhóm Vinhomes sẽ giúp cháu sớm mua ra chủ nhân đánh rơi tiền. Dù biết rằng việc xác anh quân nhân trong trường hợp này ko dễ nhưng hành động của cháu Hiển dù nhỏ bé nhưng đang góp phần vun đắp một cùng đồng cư dân văn minh, hướng tới một phố hội văn minh.

những tấm gương Người rẻ Việc tốt của 4 cháu luôn được Ban điều hành, Ban công tác cộng đồng Gem Riverside Đất Xanh đề cao và ghi nhận. mang mong muốn tăng sự văn minh trong cuộc sống tại Khu thành thị và giữ được “tình làng – nghĩa xóm”, Ban điều hành, Ban công tác cộng đồng Gem Riverside mong muốn chỉ cần khoảng tới cùng đồng cư dân Gem Riverside quận 2 tiếp diễn mang thêm phổ thông hành động nhân bản vì một môi trường sống văn minh.

“Ngày hội Trăng Rằm Gem Gem Riverside quan 2 ” – sự kiện đón trung thu khôn cùng hấp dẫn và mới lạ sẽ diễn ra vào chiều và sớm tối 7/9 tới đây, tại quảng trường hoàng phái, Khu thị thành Dự án Gem Riverside. Đây là lần trước tiên 1 sự kiện sinh hoạt cùng đồng quy mô lớn và hoành tráng được diễn ra và tham gia bởi hơn 10.000 cư dân của khu thị thành sang trọng bậc nhất Thủ đô.

với mong muốn công ty 1 Lễ hội trung thu thực sự ấn tượng, thắm thiết bản sắc dân tộc, cùng lúc tiếp tục kiến tạo cộng đồng văn minh, gần gũi, hơn 10.000 cư dân Căn hộ Gem Riverside đã chung tay góp sức, chuẩn bị “Ngày hộiTrăng Rằm Gem Riverside Đất Xanh 20147”.

“Ngày hộiTrăng Rằm Gem Riverside Đất Xanh 2017”là lễ hội độc đáo ngay trong khoảng lối vào mang đường đèn lồng dài 72m và hai cụm đèn ông sao, đèn ông sư khổng lồ. những tác phẩm nghệ thuật truyền thống này là điểm nhấn của Lễ hội. Đây cũng chính là món quà sở hữu tính giáo dục cao về bản sắc dân tộc mà những bậc phụ huynh tại Căn hộ Gem Riverside dành tặng cho thế hệ ngày mai trong mùa trung thu này.

kế bên phần trang trí công phu, click here now cư dân Gem Riverside Đất Xanh còn tham gia lên kế hoạch rất chi tiết và quyến rũ cho phần “vui trung thu” mang những trò chơi tập thể, huy động hầu hết những thành viên tham dự. với ý nghĩa mỗi gia đình Căn hộ Gem Riverside là 1 kho báu, trong chậm tiến độ, mỗi thành viên nắm giữ vai trò khác nhau: Người cha biểu tượng cho Sức mạnh, Người Mẹ biểu tượng cho sự Khéo léo chăm lo và Con biểu tượng cho sự thông minh tài năng, cư dân đại diện cho mỗi tòa nhà sẽ với các cuộc tranh tài sôi nổi thể hiện: Sức mạnh – Khéo léo – tuấn kiệt. Hiện những “thí sinh” đang sớm hôm tập tành bí hiểm nhằm mang lại ngày hội các màn thi đấu bất ngờ và kịch tính.