Dự án căn hộ Q2 Thao Dien thiết kế kể lên sự dị biệt sang trọng

Ngày 2.7, tại thị xã hai, đơn vị TNHH ĐT Khách sạn và DL thị xã 2 đã chính thức ra mắt, mở bán căn hộ chung cư tại Dự án Dự án Q2 Thao Dien.
mang quy mô hơn một.129m2, tọa lạc số 4 Tôn Đản, P.Lộc Thọ, huyện 2; quy mô Công trình gồm 26 tầng, một tầng hầm; 163 căn hộ chung cư cao cấp, 80 phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao, cùng những dịch vụ, tiện thể ích gần như cho cuộc sống hiện đại…

TỔNG QUAN Dự án
1. Q2 Thao Dien Frasers là một Công trình về khách sạn và dự án căn hộ được tăng trưởng tại thành phố thị xã hai. Dự án đang được triển khai và sẵn sàng cung ứng đến người mua một mô hình bất động sản đầy tính hội nhập mang những luôn thể ích dùng cho cho cuộc sống, công việc và hưởng thụ.

2. vị trí vàng của Dự án Dự án căn hộ Q2 Thao Dien
tỉnh thành thị xã 2 là một trọng tâm du hý lớn của cả nước sở hữu phổ thông danh lam thắng cảnh, là nơi quy tụ những điều kiện thuận tiện nhất cả về vị trí, cảnh quan, khí hậu, cùng mang nền móng về lịch sử, nhân bản. tuy nhiên quận 2 tọa lạc tại vị trí đẹp trong lưu thông đường bộ, tuyến đường thủy, trục đường sắt và đặc trưng là tuyến phố hàng ko sở hữu cảng phi trường quốc tế Cam ma lanh.

Dự án Dự án Q2 Thao Dien tọa lạc trên đường Tôn Đản, song song mang đường Tân Phú, đây là một trong những vị trí chiến lược nhất nhì TP. huyện 2, cư dân chỉ cần đi bộ một phút là ra tới biển. Dự án với hệ thống giao thông thuận tiện, gần những trung tâm thương mại lớn, bệnh viện, trường học,… tiêu chuẩn cao sẽ bảo đảm cho những cư dân với 1 cuộc sống tiện thể nghi nhất.

Căn hộ Q2 Thao Dien là một trong các Công trình sở hữu vị trí vàng nhất tỉnh thành tọa lạc trên đường Tôn Đản, cùng lúc có Trân Phú, đường được coi là đẹp nhất thị xã 2, chỉ với 1 phút đi bộ ra biển cư dân sinh sống tại đây sẽ được đắm mình và tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp tình cờ của cát vàng , biển xanh..hoặc được hòa mình vào không khí nở rộ về đêm của khu phố Tây bí quyết 5 phút đi bộ.Đồng thời Q2 Thao Dien tọa lạc ở khu vực đắc địa nhất của trọng điểm thị thành, mang điều kiện giao thông thuận lợi,gần những trọng tâm thương mại lớn, trường học, bệnh viện… tiêu chuẩn cao sẽ đảm bảo cho chủ nhân mang một chất lượng cuộc sống rẻ nhất. sở hữu các điểm hay về vị trí chiến lược Dự án Q2 Thao Dien sẽ là 1 sản phẩm bất động sản ko giới hạn gia nâng cao trị giá cho chủ nhân.

Dự án căn hộ Q2 Thao Dien là một Dự án về khách sạn và chung cư được phát triển tại thành phố huyện 2. Dự án đang được triển khai và sẵn sàng phân phối đến người mua 1 mô hình bất động sản đầy tính hội nhập mang các nhân thể ích chuyên dụng cho cho cuộc sống, công tác và tận hưởng.

Dự án căn hộ Q2 Thao Dien đang tạo nên 1 cá tính sống mới tại đô thị đẹp bậc nhất Việt Nam mang mẫu mã tiên tiến và sang trọng diện tích 26 tầng bao gồm 80 phòng khách sạn và hơn 160 dự án căn hộ tiêu chuẩn 4* đã được quy hoạch và mẫu mã trên mặt bằng tổng thể.

Dự án do tập đoàn Frasers thị xã hai khiến chủ đầu cơ và do đơn vị Cổ phần vun đắp và kinh doanh nhà khiến cho công ty thi công.

Du an Q2 Thao Dien trí đẹp dự án:

Dự án căn hộ Q2 Thao Dien là 1 trong những Công trình sở hữu vị trí thuận lợi nhất tỉnh thành tọa lạc trên phố Tôn Đản, đồng thời với Trân Phú, trục đường được coi là đẹp nhất thị xã 2, chỉ với một phút đi bộ ra biển cư dân sinh sống tại đây sẽ được đắm mình và hưởng thụ trọn vẹn vẻ đẹp ngẫu nhiên của cát vàng , biển xanh. cùng lúc Dự án Q2 Thao Dien tọa lạc ở khu vực đắc địa nhất của trọng tâm thành thị, sở hữu điều kiện giao thông tiện dụng,gần những trọng tâm thương mại to, trường học, bệnh viện… tiêu chuẩn cao sẽ đảm bảo cho chủ nhân có 1 chất lượng cuộc sống rẻ nhất. có các điểm cộng về vị trí vàng Dự án căn hộ Q2 Thao Dien sẽ là một sản phẩm bất động sản không dừng gia nâng cao trị giá cho chủ sở hữu.

nhân thể ích ngoại khu khách sạn và dự án căn hộ Căn hộ Q2 Thao Dien:

– Văn hóa giáo dục: gần trường học tiêu chuẩn quốc tế
– Tiềm năng phát triển: ngay trọng điểm thành phố, gần những trọng điểm thương mại to
– Ngay khu thị trấn Tây: dễ dàng cho khách nước ngoài thuê, một cơ hội đầu cơ cực kì quyến rũ
– Ngay cạnh bệnh viện, bưu điện
– những nhà sản xuất khác như nhà băng, bưu điện, shop…


một thể ích nội khu khách sạn và căn hộ chung cư Q2 Thao Dien:

– Khách sạn tiêu chuẩn 4*
– Nhà hàng với đa dạng cá tính ẩm thực khác nhau
– Hồ bơi trên tầng thượng
– Phòng doanh nghiệp hội nghị
– Khu tập gym nhà sản xuất trông nom sức khỏe

Mở bán Công trình căn hộ chung cư Q2 Thao Dien Tôn Đản, quận 2, nằm ngày trọng tâm thị thành biển xinh đẹp quận 2, nhận ra biển ngay trước mặt quí khách, sở hữu hầu hết những view cho quí khách lực chọn, view biển, view phố, với những dịch vụ và nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao, diện tích da dạng từ 53m2 cho tới 98m2 mang giá cả hợp lý.

đặc thù khách hàng được sỡ hữu vĩnh viễn dự án căn hộ Q2 Thao Dien Frasers, sở hữu các mức giá thích hợp theo từng căn (chỉ trong khoảng 28 triệu đến 33 triệu trên /m2) quí khách đã có 1 căn hộ phù hợp nằm ngày trọng tâm Quảng Trường TP biển xinh đẹp. Sẽ sở hữu chiết khấu cho quí người dùng nếu tìm mua và có phổ quát. hiệp đồng mua bán được chia làm 5 đợt.