tuyển lựa đáng tiền cho nhu cầu mua đất tại New City Thủ Thiêm

New City Thủ Thiêm là tổ hợp khu dự án chung cư gồm 7 tòa tháp cao tầng thuộc KĐTM thành thị Giao Lưu, cửa ngõ Đông Hồ Chí Minh. Dự án được kiểu dáng sang trọng và tiên tiến phối hợp hài hòa mang cảnh quan bỗng nhiên cây xanh, hồ nước sẽ mang lại cho cư dân 1 cuộc sống một thể nghi và xuất sắc.

vị trí đắc địa
New City Thuận Việt tọa lạc tại số 234 Mai Chí Thọ, thị xã 2, được mệnh danh là cửa ngõ Đông của thủ đô Hồ Chí Minh, nơi đây hội tụ dân cư đông đúc.

Công trình Căn hộ New City nằm ngay trong lòng 1 khu thành phố mới đại diện cho không gian sống chất lượng cao của mai sau. Là hạt nhân của thị thành giao lưu, nơi đây được ngoại hình đặc thù để tôn lên màu xanh của bỗng nhiên, đất trời.

liên kết khu vực tiếp giáp với

gần những trường Đại học lớn: Đại học thương mại, Đại học Sư phạm Hồ Chí Minh, Đại học Điện lực, Cao đẳng du hý Hồ Chí Minh, Cao đẳng thương nghiệp và du hý Hồ Chí Minh…
bí quyết Công viên Hòa Bình 2km.
sắp trọng điểm thương nghiệp lớn: Siêu thị Metro, Hệ thống điện máy trần Anh, Mediamart…
gần chợ lớn: Dịch vọng, Nghĩa Tân, Chợ Đồng Xa…
kế bên việc thừa hưởng mọi tiện ích tiếp giáp với Công trình, cư dân Căn hộ New City còn được cảm nhận sự hài lòng trọn vẹn hầu hết những luôn tiện ích, nhà sản xuất ngay tại chính tòa nhà.

diện tích Dự án
Công trình New City quận 2 được bề ngoài gồm 7 tòa tháp sở hữu 2 khối A và B. Trong đó:

Khối tháp 27 tầng gồm 3 tòa tháp A1, A2, A3 và hai tầng hầm dành cho bãi đỗ xe của cư dân.
Khối tháp 21 tầng gồm 4 tòa tháp B4, B5, B6, B7 và hai tầng hầm dành cho việc đỗ xe của các cư dân.

các tòa nhà được xếp đặt xung quanh hồ nước nhằm khai thác tối đa tầm nhìn cho những chung cư cũng như phối hợp nhịp nhàng mang cảnh quan để tạo 1 trục xanh xuyên suốt giữa các tòa nhà, một không gian im tĩnh trọn vẹn và thân thiện có khi không.

Phân khu chức năng những tòa dự án căn hộ

Tầng 1, hai của khối tháp A và B sắp đặt những luôn tiện ích công công: shop sắm mua, phòng sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ tài chính ngân hàng….
Phòng phòng M&E sắp xếp tại khoảng giữa tầng 2 và tầng 3.
trong khoảng tầng 3 trở lên là khu dự án chung cư cao cần thiết kế sang trọng và đương đại quy mô trong khoảng 60.2 – 102m2, bề ngoài 2-3 phòng ngủ.
2 tầng hầm mang chức năng dành cho đỗ xe của những cư dân và khách ra vào tòa căn hộ chung cư.

ngoài mặt khu căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm
Khối dự án căn hộ Căn hộ New City tháp A (A1, A2, A3) được sắp đặt trong khoảng tầng 3 đến 27 có các chiếc diện tích: 66.8m2, 63.2m2, 66.8m2, 74.2m2, 102m2 mẫu mã 2-3 phòng ngủ.
Khối căn hộ chung cư tháp B (B4, B5, B6, B7) New City Thủ Thiêm sắp xếp trong khoảng tầng 3 – 21 có những chiếc diện tích: 60.2m2, 65m2, 88.8m2, 102m2, 98m2 ngoài mặt hai -3 phòng ngủ, sắp xếp phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của những hộ gia đình.

thiết kế và nội thất dự án căn hộ
các chung cư New City được ngoại hình sáng tạo sở hữu kiến trúc tiên tiến và nội thất sang trọng, sở hữu ý tưởng với bắt mắt đương đại đồng thời có đậm chất Á Đông. phần đông các phòng ngủ của dự án chung cư Dự án đều mang kiểu dáng thông thoáng, ánh sáng bỗng nhiên vào mỗi căn phòng.

Hệ thống thang máy của New City Thuận Việt được thiết kế rất tiên tiến, tốc độ cao, an ninh được đảm bảo 24/24 bằng hệ thống kiểm soát an ninh đương đại, 2 tầng hầm đỗ xe, đảm bảo cung cấp nhu cầu 01 chỗ đỗ xe ô tô/căn hộ.

Kết nối ngẫu nhiên

lúc cả bỗng dưng đều gắn kết và tập kết về một nơi, đấy là khi cuộc sống và vạn vật thăng bằng nhất tại http://canhomone.edu.vn/new-city-va-nhung-tuong-sau-sac/ quận 2 – nơi của mưa thuận gió hòa, của cỏ cây, sông suối cộng hòa quyện vào nhau như 1 bản tổng phổ bỗng dưng. New City Thủ Thiêm là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch sở hữu hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. cùng có hệ thống tiện ích đồng bộ sẽ đem đến cho những chủ nhân một cuộc sống một thể nghi và khi không đã thực thụ kết nối.

Chốn bình yên kết nối cùng đồng

Căn hộ New City là hiện diện cho một tỉnh thành giao lưu, nơi tọa lạc của nhiều tòa nhà văn phòng, hội sở những tổ chức nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các Công trình khu nhà ở thấp tầng và các khu nhà cao tầng.

những khu tiện thể ích công cộng như các Dự án văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế… và khoảng xanh rộng to là những công viên cây xanh luôn cung ứng nguồn oxy dồi dào và đặc biệt là 1 hồ nước điều hòa có quy mô gần 15ha… Đây là nơi kết nối con người mang con người, là nơi sự tương tác cùng đồng sẽ được mở rộng tối đa. New City Thủ Thiêm – Cả một cộng đồng đang chờ bạn kết nối.

Kết nối tương lai

lúc những mong ước ở ngày nay được thỏa sức bay cao, bay xa sở hữu 1 nền móng bền vững, đó là tiềm năng để ngày mai của bạn được đón đầu 1 phương pháp chủ động.
New City Thủ Thiêm – ko chỉ là một giải pháp cho hiện giờ mà hơn thế nữa là một nền móng giúp bạn kết nối tương lai…
luôn thể ích nổi bật
bên cạnh những nhân thể ích trong khu vực, Căn hộ New City còn đặc biệt chú trọng lớn mạnh thêm các không gian vui chơi, tiêu khiển và thể thao như: những sân bóng, các khuôn viên cây xanh, công viên dành cho trẻ em,.. những nhân tiện ích khách như: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cùng đồng dân cư trong việc săn sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong sạch. New City quận 2 sẽ là điểm đến hoàn hảo cho những nhà đầu tư thông thái.

các khu luôn thể ích công cùng như các Công trình văn hòa, thể thao, trường học, siêu thị, nhà sản xuất y tế, và khoảng xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn sản xuất nguồn oxy dồi dào và đặc trưng là 1 hồ nước điều hòa sở hữu diện tích sắp một.5 ha…

Tại phần đế của Dự án được bố trí cho những nhân thể ích xã hội như nhà trẻ, loại giáo, phòng y tế, phòng sinh hoạt cộng đồng, bể bơi ngoài trời, phòng http://canhomillennium.edu.vn/can-ho-new-city-xay-dung-khong-gian-song-mo-uoc/ , spa, siêu thị, trung tâm thương mại…