Căn hộ Gem Riverside mang bề ngoài cao cấp tiên tiến tinh tế

Lễ ra mắt chính thức Công trình Gem Riverside Đất Xanh

phần nhiều khách hàng đăng ký thành công chung cư Dự án Gem Riverside sẽ được tương trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng giả dụ mang nhu cầu vay tài chính; chiết khấu 5% giá trị căn hộ cho các người mua không tiêu dùng gói tín dụng vốn đầu tư.

visit web site nhiên, khách hàng đặt mua thành công căn một phòng ngủ sẽ nhận được quà tặng hoặc tiền mặt trị giá 20 triệu đồng; quý khách đặt mua thành công căn 2 phòng ngủ sẽ nhận được quà tặng hoặc tiền mặt trị giá 30 triệu đồng. đặc trưng, giá trị quà tặng, chiết khấu được trừ vào giá trị hiệp đồng, ko kể lợi nhuận cam kết.

Gem Riverside quận 2 hẹn sẽ là khách sạn 5 sao thứ 2 trong quần thể Nam Rạch mẫu, mang số phòng lên tới 1.500, rộng rãi nhất Việt Nam tới bây giờ. Đại diện chủ đầu cơ Đất Xanh, ông Đặng Tất Thắng chia sẻ: “Chúng tôi đặt tên khách sạn là Căn hộ Gem Riverside vì được mẫu mã như ngọn đồi trước biển. Xét về phong thủy, đây là tựa lưng vào núi nhìn ra biển, rất đẹp. Về mặt kiến trúc, khách sạn này được mẫu mã dựa trên cảm hứng từ khách sạn đang hoạt động – vốn đã đạt được đa dạng giải thưởng về kiến trúc của Việt Nam và quốc tế”.

Dự án Gem Riverside được xây dựng nhằm hướng đến việc kiểm soát an ninh môi trường. vì thế, Công trình này đã đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn Công trình xanh của Mỹ (LEED) và (Lotus) của Việt Nam. http://duanrichmondcity.org/can-ho-gem-riverside-ton-vinh-gia-tri-song/ ngừng thi côngĐây, chỉ tiêu nâng cao chất lượng môi trường sống, tăng khả năng thích ứng của Dự án sở hữu sự thay đổi của môi trường và sử dụng nguồn năng lượng tái hiện một cách thức tối ưu.


kế bên việc kế thừa các nhân thể ích vượt trội của quần thể Nam Rạch dòng như: Sân golf 36 hố dạng link, trọng điểm hội nghị quốc tế có sức cất một.500 khách, công viên động vật hoang dã, trường học, bệnh viện quốc tế,…Căn hộ Gem Riverside còn được ngoài mặt có đầy đủ những một thể ích nhằm nâng cao chất lượng sống cho cư dân như: Bể bơi vô cực ngoài trời, khu vui chơi con trẻ, nhà trình diễn ngoài trời. đặc biệt, Dự án Gem Riverside có không gian biển nhân tạo dài 1km bao trùm trước mặt 4 tòa nhà, tạo ra 1 không gian biển nhân tạo vô cực cho đầy đủ 1.500 phòng.

các căn hộ chung cư tại Công trình Gem Riverside quận 2 sở hữu trong khoảng 1- 4 phòng sở hữu quy mô linh hoạt 40m2 – 89,1m2 đáp ứng nhu cầu chọn lọc của đa số khách hàng. đặc thù, các dự án chung cư đều mang view biển nhân tạo tạo điều kiện cho du khách vừa cảm nhận sự hùng vĩ của đồi núi vừa hưởng thụ cảm giác ở sắp biển. Gem Riverside quận 2 không những tạo nên một diện mạo hoàn chỉnh cho Nam Rạch chiếc, mà còn giúp nâng cao khả năng phục vụ du khách vào những tháng cao điểm, khi khách sạn và villa quần thể luôn trong hiện trạng hoạt động hết công suất.

sở hữu giá bán dự định chỉ trong khoảng gần 500 triệu đồng, khách hàng mang thể trở nên nhà đầu cơ Dự án. đặc biệt, chủ đầu cơ Đất Xanh tiếp tục cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm cho nhà đầu tư lúc đăng ký đặt tìm Căn hộ Gem Riverside. Trợ lực về nguồn vốn cho người mua là hàng loạt khuyến mại khác như bảo lãnh từ nhà băng, cam kết tiến độ và tương trợ tối đa về vốn đầu tư từ nhà phát triển…

Được xây dựng trong bối cảnh trọng tâm hành chính tỉnh Bình Định sẽ được chuyển về KĐT kinh tế Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, Gem Riverside sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian tới. Việc lựa chọn và đầu tư cho Công trình này sẽ mang đến khả năng sinh lời to cho các nhà đầu cơ thông thái.

Lợi nhuận tối thiểu 10%/năm
Dự án Gem Riverside đem đến cơ hội đầu tư sinh lời quyến rũ với cam kết lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ khi cộng tác có chủ đầu tư. Nhà đầu cơ được san sẻ đến 85% % lợi nhuận từ việc buôn bán cho thuê chung cư và được cam kết ko phải chăng hơn 10% giá trị căn hộ đã tậu.

sở hữu vĩnh viễn, đầu tư bền vững
các bạn lúc mua nhà Dự án Gem Riverside sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn. Công trình với bãi biễn trong xanh, cát trắng, nằm trong khu vực sở hữu phổ quát danh lam thắng cảnh như Eo Gió, Kỳ Co, …Là điểm tới du lich quyến rũ TOP 3 Đông Nam Á.

Khách sạn được đặt tên là Gem Riverside quận 2 – đồi ven biển vì được bề ngoài nằm trên đồi cao hướng ra biển. với ý tưởng đôi rồng đan uốn lượn được hình thành từ hai tòa khách sạn, Gem Riverside Đất Xanh đem lại một môi trường sống giữa rừng nhiệt đới. Khách sạn được kiểu dáng theo hướng hòa mình vào bỗng dưng, ôm trọn bởi núi cao và biển rộng tạo sự thân thiện mang khi không và cảm giác yên bình sau các ngày sống trong cảnh ầm ĩ và náo nhiệt của tỉnh thành.

một điểm đặc sắc và đầu tiên ở Việt Nam của Công trình Căn hộ Gem Riverside chậm tiến độ là có ko gian biển nhân tạo (lagoon) dài 1km chạy bao trùm trước mặt 4 tòa nhà, tạo ra một ko gian mặt biển nhân tạo vô cực cho toàn bộ 1.500 phòng. cho nên, dù khách sạn toạ lạc trên đồi, nhưng du khách vẫn sở hữu cảm giác khách sạn nằm trước mặt biển.