Dự án New City đáp ứng thấp mọi đề xuất của người mua

thương hiệu Thuận Việt sản xuất Dự án New City – Căn hộ New City (tên gọi chính thức) là Công trình hạng sang tại cửa ngõ Tây Nam của thủ đô, được vận hàng và điều hành bởi nhãn hàng nức danh Thuận Việt của tập đoàn. Là Công trình “sinh sau đẻ muộn”, kế thừa và phát huy những tinh hoa của những khu thị thành đẳng cấp trước đây như Royal City, Thuận Việt Times City, Thuận Việt Riversides …, Thuận Việt sản xuất Dự án New City và hẹn sẽ mang lại cho Quý khách hàng một môi trường sống chuẩn mực hàng đầu tại Việt Nam – nhân tiện nghi thực sự & đẳng cấp đẳng cấp.

TỔNG QUAN Dự án new city quan 2 cung cấp BỞI Thuận Việt

New City Thuận Việt – thông tin MỚI NHẤT
nhãn hiệu Thuận Việt cung cấp Công trình New City Thuận Việt – Căn hộ New City (tên gọi chính thức) là Công trình hạng sang tại cửa ngõ Tây Nam của thủ đô, được vận hàng và quản lý bởi thương hiệu nức danh Thuận Việt của tập đoàn VinGroup. Là Dự án “sinh sau đẻ muộn”, kế thừa và phát huy các tinh hoa của những khu thị thành sang trọng trước đây như Royal City, Thuận Việt Times City, Thuận Việt Riversides …, Thuận Việt sản xuất New City Thuận Việt và hẹn sẽ đem lại cho Quý các bạn 1 không gian sống chuẩn mực bậc nhất tại Việt Nam – tiện nghi thực thụ & đẳng cấp đẳng cấp.

icon_hot

CHƯƠNG TRÌNH BỐC THẲM TRÚNG THƯỞNG

“MÙA HÈ tấp nập cùng New City Quận 2”

LƯU Ý :

Quà tặng không ĐƯỢC quy đổi thành tiền mặt

khách hàng may mắn trúng thưởng phải chịu các khoản thuế liên quan

♦ Tên dự án: New City

♦ Chủ đầu tư: Tân Hoàng Minh

♦ cung ứng và vận hành quản lý: Thuận Việt

♦ Tài trợ vốn: nhà băng Techcombank

♦ cái hình sản phẩm: căn hộ & Soho

♦ Số tòa: 06 tòa trong khoảng C1 đến C7 (04 tòa căn hộ chung cư, 02 tòa Soho


vị trí đắc địa CỦA New City Quận 2

dự án chung cư Mai Chí Thọ – Căn hộ New City do Thuận Việt cung cấp và quản lý, thuộc Chủ đầu cơ Tân Hoàng Minh tọa lạc tại khu đất “vàng” trên 1 trong những các con phố đẹp và sầm uất nhất của thủ đô – tuyến phố Mai Chí Thọ, có sự đồng bộ hóa về cơ sở vật chất hạ tầng cùng sở hữu công viên hồ điều hòa rộng to. Là một trong những sản phẩm được Thuận Việt cung ứng Căn hộ New City mang thế mạnh về vị trí khi với cả 04 mặt thoáng cộng hệ thống cơ sở liên lạc tiện dụng, khiến việc di chuyển, kết liên vùng được dễ dàng.

sở hữu thể nói, New City Quận 2 cung ứng bởi Thuận Việt có vị trí chiến lược tại thủ đô, cùng tốc độ thành thị hóa nhanh, hạ tầng được đầu tư mở rộng và tiên tiến hàng đầu. Đây cũng là một điểm hay vị trí mà Quý người mua cần lưu t âm, bởi điểm mạnh này tạo sự khác biệt lớn cho thương hiệu Thuận Việt tại Dự án http://vinhomesgoldenriverbs.com/new-city-thuan-viet-noi-ket-noi-yeu-thuong/ , so có những Công trình Bất động sản thuộc tầng lớp nhà trong khoảng trước. dự án căn hộ New City Thủ Thiêm do Thuận Việt quản lý và phân phối xứng đáng là địa điểm hoàn hảo về vị trí địa lý, không với lý do gì mà khách hàng lại bỏ qua cơ trụ sở hữu bất động sản khôn xiết đắt giá ngay giữa thủ đô hoa lệ.

New City Thủ Thiêm – Thuận Việt – TÂN HOÀNG MINH – SỰ phối hợp CỦA 2 “ÔNG LỚN”

1 “siêu dự án” chứng kiến sự hài hòa lý tưởng của hai “ông lớn” trong ngành Bất động sản là Tân Hoàng Minh và Tập đoàn VinGroup, trong chậm tiến độ Thuận Việt sẽ quản lý Công trình New City Quận 2, được kỳ vọng sẽ được phần lớn Quý các bạn và giới đầu tư săn đón, phát triển thành một trong các sản phẩm nóng nhất năm 2016.

những TÒA THÁP New City Quận 2

Thuận Việt cung ứng Dự án New City dự định gồm hai chiếc hình sản phẩm chính là Officetel (văn phòng đa năng) và dự án chung cư cao cấp. Theo một số nguồn tin không chính thức, Công trình Mai Chí Thọ điều hành bởi Thuận Việt gồm 07 tòa tháp, được đặt tên dự kiến theo quy trình từ C1 tới C7 sở hữu chiều cao trong khoảng 39 – 45 tầng. Trong chậm triển khai, 2 tòa tháp được dành riêng cho Officetel New City Thủ Thiêm trong khoảng 44 – 45 tầng. rất nhiều những tòa của New City Thuận Việt do Thuận Việt sản xuất đều có 3 tầng hầm, với tổng diện tích sàn của hầm khoảng 100.000m2.

bên cạnh đó, Công trình New City Quận 2 còn gồm khối đế 5 tầng làm cho trọng điểm thương mại hiện đại hàng đầu, và khối trường mầm non 3 tầng (diện tích 3.000m2). dự định trong tương lai, tổ hợp Dự án New City được Thuận Việt sản xuất sẽ trở thành trọng điểm sa sầm uất bậc nhất thủ đô, nơi tụ họp của các nhãn hiệu Việt Nam và quốc tế nức danh.