sở hữu xu thế tìm kiếm cho mình 1 Công trình phù hợp mang túi tiền để sống hoặc cho thuê thì New City Quận 2 đáp ứng tốt mọi đề xuất của các bạn

thương hiệu căn hộ chung cư quận 2 cung cấp Dự án Căn hộ go here là Dự án hạng sang tại lối vào Tây Nam của thủ đô, được vận hàng và điều hành bởi nhãn hiệu nổi danh căn hộ chung cư quận 2 của tập đoàn Thuận Việt. Là Công trình “sinh sau đẻ muộn”, kế thừa và phát huy các tinh hoa của những khu đô thị sang trọng trước đây như Royal City, dự án căn hộ thị xã hai Times City, căn hộ huyện 2 Riversides …, dự án căn hộ quận hai cung cấp Căn hộ New City và hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý các bạn 1 không gian sống chuẩn mực bậc nhất tại Việt Nam – nhân thể nghi thực thụ & đẳng cấp sang trọng.

TỔNG QUAN Dự án New City phân phối BỞI căn hộ chung cư huyện hai


New City Thuận Việt – thông báo MỚI NHẤT

nhãn hiệu dự án căn hộ quận 2 cung cấp Công trình New City Thuận Việt là Dự án hạng sang tại lối vào Tây Nam của thủ đô, được vận hàng và điều hành bởi nhãn hiệu nức tiếng căn hộ huyện 2 của tập đoàn Thuận Việt. Là Công trình “sinh sau đẻ muộn”, kế thừa và phát huy những tinh hoa của những khu tỉnh thành đẳng cấp trước đây như Royal City, chung cư thị xã hai Times City, dự án chung cư huyện hai Riversides …, dự án chung cư quận hai phân phối New City Quận 2 và hứa hẹn sẽ đem đến cho Quý người dùng 1 không gian sống chuẩn mực bậc nhất tại Việt Nam – luôn tiện nghi đích thực & sang trọng sang trọng.

icon_hot

CHƯƠNG TRÌNH BỐC THẲM TRÚNG THƯỞNG

“MÙA HÈ sôi động cùng D’.CAPITALE”

Tổng giải thưởng lên tới 10 TỶ ĐỒNG, bao gồm:

♣ 01 GIẢI đặc trưng : XE MERCEDES S400 trị giá 4 TỶ ĐỒNG

♣ 20 GIẢI NHẤT : THẺ Thuận Việt CARD giá trị 100TR ĐỒNG

♣ 30 GIẢI NHÌ : THẺ Thuận Việt CARD giá trị 50TR ĐỒNG

♣ 50 GIẢI BA : THẺ Thuận Việt CARD trị giá 30TR ĐỒNG

♣ 50 GIẢI KHUYẾN KHÍCH : THẺ Thuận Việt CARD giá trị 20TR ĐỒNG

LƯU Ý :

Quà tặng không ĐƯỢC quy đổi thành tiền mặt

quý khách may mắn trúng thưởng phải chịu các khoản thuế can hệ

*Điều kiện áp dụng:

– quý khách Ký thỏa thuận đặt chỗ (TTĐC) từ khi 17/6/2017 tới 15/9/2017

– người mua thỏa thuận mua bán (HĐMB) muộn nhất 02/10/2017

TỔNG QUAN Dự án New City Thuận Việt sản xuất BỞI căn hộ thị xã hai

♦ cung cấp và vận hành quản lý: chung cư huyện 2

♦ Tài trợ vốn: nhà băng Techcombank

♦ cái hình sản phẩm: căn hộ

♦ Số tòa: 06 tòa từ C1 tới C7 (04 tòa chung cư, 02 tòa Soho

vị trí thuận lợi CỦA New City Thuận Việt

căn hộ Căn hộ New City do chung cư thị xã hai cung cấp và quản lý, thuộc Chủ đầu cơ Tân Hoàng Minh tọa lạc tại khu đất “vàng” trên một trong những tuyến đường đẹp và sầm uất nhất của thủ đô – các con phố è Duy Hưng, với sự đồng bộ hóa về hạ tầng cơ sở vật chất cộng có công viên hồ điều hòa rộng to. Là 1 trong những sản phẩm được dự án chung cư huyện hai phân phối New City Thuận Việt mang điểm hay về vị trí lúc sở hữu cả 04 mặt thoáng cùng hệ thống cơ sở giao thông dễ dàng, khiến việc chuyển di, kết liên vùng được dễ dàng.

mang thể đề cập, New City Quận 2 phân phối bởi căn hộ chung cư thị xã hai có vị trí vàng tại thủ đô, cộng tốc độ thành phố hóa nhanh, cơ sở vật chất được đầu cơ mở mang và hiện đại bậc nhất. Đây cũng là 1 điểm tốt vị trí mà Quý người mua cần lưu t âm, bởi thế mạnh này tạo sự dị biệt to cho nhãn hiệu dự án căn hộ thị xã hai tại Dự án D’.Capitale, so mang những Công trình Bất động sản thuộc tầng lớp nhà trong khoảng trước. căn hộ New City Quận 2 do chung cư thị xã hai quản lý và phân phối xứng đáng là địa điểm tuyệt vời về vị trí địa lý, ko mang lý do gì mà người mua lại bỏ qua cơ hội sở hữu bất động sản hết sức đắt giá ngay giữa thủ đô hoa lệ.

D’.CAPITALE – căn hộ quận hai – TÂN HOÀNG MINH – SỰ phối hợp CỦA hai “ÔNG LỚN”

1 “siêu dự án” chứng kiến sự hài hòa hoàn hảo của hai “ông lớn” trong lĩnh vực Bất động sản là Tân Hoàng Minh và Tập đoàn Thuận Việt, trong ngừng thi côngĐây căn hộ thị xã 2 sẽ quản lý Công trình New City, được hy vọng sẽ được phần lớn Quý quý khách và giới đầu tư săn đón, trở nên 1 trong những sản phẩm nóng nhất năm 2016.

những TÒA THÁP New City Thủ Thiêm

căn hộ chung cư thị xã 2 phân phối Dự án New City dự kiến gồm 2 cái hình sản phẩm chính là Officetel (văn phòng đa năng) và căn hộ chung cư cao cấp. Theo 1 số nguồn tin không chính thức, Dự án trằn Duy Hưng điều hành bởi dự án căn hộ thị xã hai gồm 07 tòa tháp, được đặt tên dự kiến theo thứ tự trong khoảng C1 tới C7 sở hữu chiều cao trong khoảng 39 – 45 tầng. Trong chậm triển khai, hai tòa tháp được dành riêng cho Officetel Dự án New City trong khoảng 44 – 45 tầng. rất nhiều các tòa của D’.Capitale do dự án chung cư thị xã hai cung ứng đều mang 3 tầng hầm, sở hữu tổng quy mô sàn của hầm khoảng 100.000m2.

không những thế, Công trình D’ Capitale nai lưng Duy Hưng còn gồm khối đế 5 tầng khiến cho trọng tâm thương mại hiện đại hàng đầu, và khối trường măng non 3 tầng (diện tích 3.000m2). dự kiến trong mai sau, tổ hợp Căn hộ New City được căn hộ quận hai cung ứng sẽ phát triển thành trung tâm sa sầm uất bậc nhất thủ đô, nơi tụ họp của những nhãn hiệu Việt Nam và quốc tế lừng danh.