có thời trang với hơi hướng châu Âu Gem Riverside quận 2 biểu trưng kiến trúc mới

Công trình khu thành phố Gem Riverside Đất Xanh tại Đông Sài Gòn vừa ra mắt thị phần đã chóng vánh lôi kéo sự để ý của thị phần bởi quy mô và uy tín của đối tác Đất Xanh, kinh nghiệm bề ngoài của các tổ chức Úc, Singapore…

“Dấu ấn” chủ đầu cơ Đất Xanh

sở hữu quy mô lên đến 26 ha, Gem Riverside quận 2 là Dự án sở hữu phổ biến đối tác hùng mạnh cộng tham dự phát triển và là Công trình có tầm quan yếu đặc thù nhất mang Đất Xanh trong quá trình 2017-2024.

Ông Chu Chee Kwang, giám đốc điều hành Đất Xanh, cho biết: “Gem Riverside là Dự án với quy mô to sở hữu tầm vóc của 1 khu thành thị mà Đất Xanh đồng hành cùng những chủ đầu cơ Đất Xanh. Chính thành ra, chúng tôi đã tiến hành đông đảo cuộc thi xét chọn đối tác để đảm bảo Công trình được hoàn thiện phải chăng nhất chuyên dụng cho nhu cầu ổn định gia đình của người dân, cũng như tạo ra 1 dấu ấn trong lịch trình vững mạnh của Đất Xanh”.

hai đối tác Đất Xanh hiệp tác với Đất Xanh đầu tư Dự án Căn hộ Gem Riverside chính là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad. Đây cũng là Công trình thứ tư mà hai đối tác này cộng tác đi cùng cộng Đất Xanh, sau Fuji Residence, Kikyo Residence và khu căn hộ Flora Anh Đào. Gem Riverside dat xanh ba Dự án này đều được triển khai thành công, tiêu thụ hết sản phẩm trong một thời gian ngắn và nhận được sự phản hồi tích cực từ thị phần bất động sản.

Đất Xanh là đơn vị con của Tập đoàn Đất Xanh. có hơn 100 năm kinh nghiệm đầu tư trong các ngành nghề lớn mạnh hạ tầng, bất động sản, du hý, truyền thông tiêu khiển, khách sạn, liên lạc vận tải… Trong Đó, tăng trưởng hạ tầng con đường sắt và bất động sản là những lĩnh vực đem lại doanh thu và lợi nhuận lớn nhất. trị giá tài sản của Hankyu Hanshin Holdings trong lĩnh vực bất động sản lên đến một.000 tỉ yen có 1,7 triệu m2 diện tích cho thuê văn phòng, thương mại, khách sạn, rạp hát và khoảng 20.000 sản phẩm căn hộ chung cư biệt lập, đất vi la và biệt thự…

Cũng không phải thua kém sở hữu lịch sử hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka (Đất Xanh) và có hơn 85 đơn vị thành viên hoạt động trong các ngành như liên lạc, logistic, phân phối, nhà cung cấp, khách sạn, bất động sản… Tập đoàn này hiện đang sở hữu 19 khách sạn và resort, 14 cao ốc văn phòng, 9 trung tâm thương mại, khoảng 6.700 dự án căn hộ và 13.000 biệt thự và đất nền vi la. Doanh thu trong khoảng bất động sản của đơn vị khoảng 56 tỉ yen vào năm 2015.

sở hữu tỷ lệ góp vốn 50-50 vào Gem Riverside, 2 đối tác Đất Xanh không đơn giản tương trợ Đất Xanh về vốn như những Dự án trước, mà còn cả về mặt điều hành, bề ngoài Dự án và tăng trưởng sản phẩm. Điều này đảm bảo Dự án được triển khai đúng tiến độ với chất lượng cao, đáp ứng hy vọng của đông đảo người mua.

các bên giàu kinh nghiệm

Theo ngoại hình, Dự án Gem Riverside sẽ được lớn mạnh đề cao các giá trị môi trường cùng mang hệ thống tiện ích đồng bộ trong nội khu. Chính bởi thế, những đối tác được chủ đầu cơ lựa chọn tham dự phát triển Dự án đều rất giàu kinh nghiệm và năng lực đã được chứng minh bằng những Công trình thực tại.

Trong danh sách đối tác được Đất Xanh chọn lọc tham gia lớn mạnh Công trình Căn hộ Gem Riverside vượt trội mang năm loại tên gồm: Conybeare Morrison CM+ (Australia), CPG (thuộc tập đoàn CPG Singapore), Aurecon (Australia) và NQH (Việt Nam). Trong Đó, mẫu mã quy hoạch được gánh vác bởi Conybeare Morrison CM+ mang hơn 30 năm kinh nghiệm thực hành những bề ngoài quy hoạch thị thành quan yếu cho thị thành, các trung tâm, trường đại học, trung tâm thương mại, khu dân cư, khu thương nghiệp phức hợp tại Úc.

mẫu mã cảnh quan là đơn vị tư vấn mẫu mã CPG – chuyên giải đáp ngoài mặt kiến trúc cảnh quan thị thành mang các Dự án vượt bậc như sân bay Changi, bảo tồn đất nước Singapore, công viên Gardens by the Bay, Bệnh viện Khoo Teck Puat, Đại học đất nước Singapore…

trả lời ngoài mặt cơ sở được thực hiện bởi 2 tổ chức là Aurecon – chuyên sản xuất những dịch vụ cơ sở sở hữu chuyên nghiệp tại Việt Nam mang các Công trình như Coco Bay Da Nang Resort, Da Nang Beach Resort, Water Point Long An, phi trường Nội Bài… và Yellowstone Consultants mang hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành nghề xây dựng Dự án và từng thực hành thành công hơn 100 Công trình quốc tế.

chung cuộc là doanh nghiệp NQH (Việt Nam) tư vấn kiến trúc căn hộ Gem Riverside (dòng Flora) – công ty từng thực hành trên 400 Dự án khắp Đông Nam Á, được công nhận năng lực ngoại hình duyệt các quà tặng Top 10 Architecture Award do BCI Asia trao tặng 8 năm liên tục.

CHÍNH SÁCH VÀ tầm giá Công trình Căn hộ Gem du an Gem Riverside Đất Xanh huyện hai

giá bán các sản phẩm tại chung cư Gem Riverside ngả nghiêng tùy theo từng dòng hình. Cụ thể:

– căn hộ chung cư giá rẻ Ehome Gem Riverside quận 2:

– căn hộ chung cư Gem Riverside:

– vi la Gem Riverside Đất Xanh

Phương thức trả tiền linh hoạt theo rộng rãi đợt, tùy theo tiến độ của Công trình. đặc trưng, lúc kí giao kèo người dùng chỉ cần trả trước 5% trên tổng trị giá sản phẩm.