Làm sao để mua và nhận xét đàn ORGAN đã sử dụng rồi

Thay vì bỏ ra một ngân sách quá lớn để mua một cây đàn organ mới tại các shop dan organ, thì nhiều người bây giờ đã & đã có xu hướng chọn mua Các cây đàn organ cũ, đã qua sử dụng. Nhưng liệu rằng với các lời quảng cáo “đàn organ đang mới tới 90%, đàn mới 70%, đàn mới mua chưa sử dụng được bao lâu,…” có đáng tin hay không?

ban dan Organ sự là không hề nên đặt lòng tin vào những lời quảng cáo như vậy này, bởi theo xu hướng những lời quảng cáo thường được nhân hóa để thu hút người xem & mua. Chính vì thế để có thể chọn mua một chiếc đàn organ cũ đảm bảo các yêu cầu đặt ra & đang còn có thể dùng được, bạn nên kiểm tra đàn trước lúc mua.

Tuy nhiên việc kiểm tra đàn organ cũ chỉ dành những người có chuyên môn & kinh nghiệm. vs những kiến thức và trải nghiệm ngoài thực tế, họ sẽ nhận biết được những nhân tố nào là cấp thiết và cần phải đảm bảo; đồng thời họ sẽ kiểm tra các nhân tố kỹ thuật, tính năng & chất lượng âm thanh của đàn.

[CENTER][IMG]https://2.bp.blogspot.com/-1DyvEHfX6Do/V7phnZR1VyI/AAAAAAAAPLY/WcyRrF62swo51cWomg9Nc56AywcwuZmngCLcB/w200/vp700-370×370.jpg[/IMG][/CENTER]

[B] một vài nguyên tố cơ bản buộc phải kiểm tra khi mua ORGAN cũ [/B]

Hình thức bên ngoài của organ: đây chỉ là yếu tố đầu tiên mà bạn sẽ trông thấy. Hình thức bên ngoài của đàn sẽ ấn định đến quá nhiều nguyên tố. Chẳng hạn như khoảng thời gian sử dụng, sự săn sóc và bảo trì của người tiêu dùng trước cũng như độ mới của đàn. Hãy xem xét thật kỹ từng chi tiết, nhất là những chi tiết nhỏ để tránh được những rủi ro ko cần thiết.

Bàn phím của đàn: Mặc dù là nhân tố thứ hai bạn chính sát phải kiểm tra, nhưng nhân tố này rất quan trọng & rất ảnh hưởng nhiều tới giai đoạn dùng sau này. Vì đã qua một đời chủ, nên độ nhạy có thể giảm hoặc có thể diễn ra những lỗi ở bàn phím. cho nên, các bạn nên lướt qua từng phím đàn organ để kiểm tra âm thanh cũng như độ nhạy.

Cách tính năng của đàn organ: Bạn ko thể sử dụng một chiếc đàn chỉ với một bộ khung, để có thể tạo ra những âm thanh hay & có độ chuẩn xác, các bạn sẽ phải cần đến những tính năng được tích hợp sẵn. bởi vậy, khi kiểm tra đàn organ bạn cũng không hề nên bỏ qua nhân tố này. Sau một khoảng thời gian dùng, lớp than tiếp xúc của các nút có thể bị mất đi, một số nút có thể sẽ phải áp dụng nhiều sức nút mới ăn. ví như không Lưu ý tới những tính năng này, quy trình áp dụng sau này của bạn nên gặp các trục trặc.

Các cây đàn organ ngày nay đều có tích hợp các phần mềm kiểm tra các thông số kỹ thuật & những tính năng căn bản của đàn. bạn có thể kiểm tra = cách giữ hợp âm C# ở quãng thứ hai kết hợp vs bật đàn, lúc này đàn sẽ hiện chữ “test”, để kiểm tra mọi người sẽ áp dụng nút Tempo chuyển các chế độ và bấm nút mở/tắt đàn để kiểm ra hệ thống loa, bộ nhớ, màn hình, mic và các cổng kết nối. Song không nhất thiết phải kiểm tra quá kỹ như thế, bạn chỉ cần kiểm tra & chú ý tới một vài bộ phận quan trọng hệ thống đèn, bộ nhớ Ram, Rom, các phím đàn,…

[B]Có 1 cách phát hiện đàn organ cũ bị lỗi khá đơn giản: [/B]

+ nếu như nút điều khiển bị lỗi thì âm thanh phát ra có nhiều tiếng kêu bị dính với nhau


+ Lỗi IC màn hình sẽ báo error

+ Hệ thống đèn thì có thể nhìn trực tiếp = mắt thường xêm độ sáng của đèn như vậy nào,..

giả dụ muốn quay về trạng thái mặc định của nhà sản xuất, bạn hãy vào chức năng factory set nhấn vào nút start/stop là đàn trở về nguyên bản ban đầu mà nhà sản xuất đã cài đặt.Song để bảo đảm chọn mua organ cũ chính hãng & đảm bảo, các bạn nên chọn những cơ sở có uy tín hoặc chủ nhìn đáng tin cậy. tuy nhiên, bạn cũng cần đề nghị địa điểm hoặc chủ cung cấp các thông tin quan trọng của đàn, mặc dù không phải là những yếu tố quan trọng hàng đầu nhưng thông tin này sẽ giúp các học viên rất nhiều trong việc đưa ra một ấn định chuẩn xác.